Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt đẹp

Nhấn mí mắt đẹp

Thấy mọi người nói Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí mắt đẹp và an toàn nên em cũng muốn đi thẩm mỹ để có đôi mắt long lanh như diễn viên Lee Min Jung. Có điều em vẫn băn khoăn không biết hiệu quả nhấn mí duy trì được bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Mỹ Duyên (duyentran…@gmail.com)

Chào bạn Mỹ Duyên!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: Nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc duy trì được bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mở rộng khóe mắt là gì

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng, hiệu quả. Kỹ thuật làm đẹp này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sớm tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc, áp dụng thành công giúp hàng nghìn eva mắt một mí, mí ẩn, mí lót… trở nên rạng ngời và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Phương pháp nhấn mí khách hàng lựa chọn sẽ quyết định đến hiệu quả tồn tại lâu dài của “cửa sổ tâm hồn” trên gương mặt. Nếu như nhấn mí Hàn Quốc cơ bản chỉ tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian thì với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

Nhấn mí mắt đẹp

Hiện có 2 kỹ thuật nhấn mí được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc với chi phí hoàn toàn phải chăng

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên mọi thao tác làm đẹp đều được tiến hành chuẩn khoa học, đảm bảo an toàn và khéo léo. Hơn thế nữa, hệ thống trang thiết bị hiện đại trong không gian Bệnh viện – khách sạn cao cấp cũng sẽ mang đến cho bạn Mỹ Duyên quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái như một kỳ nghỉ dưỡng thực thụ.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt long lanh tựa sao Hàn!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU