Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Thấy bạn bè dạo này rủ nhau đi nhấn mí ở Thu Cúc để có được đôi mắt long lanh như sao Hàn mà em cũng thấy tò mò quá. Em bị mí lót nên  khuôn mặt không được duyên dáng cho lắm, xin bác sĩ cho em biết: nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và hiệu quả duy trì được mấy năm?

Ngọc Thúy (20 tuổi, Hà Nội)

Bạn Ngọc Thúy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí tạo nét khác biệt cho đôi mắt

Nhấn mí tạo nét khác biệt cho đôi mắt

Nhấn mí mắt là hình thức thẩm mỹ giúp tạo nếp mí sâu và rõ ràng, khiến đôi mắt có chiều sâu và thu hút hơn. Kỹ thuật làm đẹp này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ xứ sở kim chi với 2 phương pháp thực hiện có chi phí và hiệu quả khác nhau:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Chỉ sinh học luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi để tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Chỉ từ 5-8 triệu đồng, chị em đã có thể sở hữu đôi mắt nai long lanh như nước hồ thu

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc do các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên sẽ dần hiện hữu trên khuôn mặt sau thời gian ngắn phục hồi.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì muốn chia sẻ, bạn Ngọc Thúy hãy gọi đến số máy: 0904.570.988 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai tại đây, nhanh tay đăng ký dịch vụ để tân trang “cửa sổ tâm hồn” với mức giá ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU