Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Đôi mắt một mí là điểm khiến em không hài lòng nhất trên khuôn mặt của mình nên đã nhiều lần em định đi phẫu thuật nhấn mí. Vì công việc khá bận rộn, không có nhiều thời gian nên xin bác sĩ cho em biết nhấn mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục và có mất thời gian nằm viện hay không? Em xin cảm ơn!

Hoàng Thu Kim (thudung90…@gmail.com)

Bạn Thu Kim thân mến!

Qua câu hỏi bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được những băn  khoăn của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc đó như sau:

Nhấn mí mắt bao lâu

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí có nguồn gốc từ xứ sở kim chi. Đây là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn tối đa nên đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa.

Lựa chọn dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Thu Kim sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Các bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn sau đó tiến hành nhẹ nhàng các thao tác luồn chỉ và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo đôi mắt to tròn với nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu dài theo thời gian.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Đôi mắt long lanh như nước hồ thu sẽ nhanh chóng phục hồi sau 7-10 ngày tùy cơ địa

Ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nằm viện nghỉ ngơi. Để được Thu Cúc tư vấn mọi thông tin liên quan đến dịch vụ, khách hàng hãy gọi điện đến tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96 hoặc hotline: 0904.570.988. Rất mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU