Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Do di truyền nên mắt em một mí, nhìn nhỏ hẹp và thiếu duyên dáng. Bạn bè khuyên em nên đến Thu Cúc để thẩm mỹ nhấn mí mà em vẫn băn khoăn không biết nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền và kỹ thuật thực hiện như thế nào? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Trà Ngọc Ngoan (ngoantra…@gmail.com)

Xin chào bạn Ngọc Ngoan!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và kỹ thuật thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí long lanh to tròn… Phương pháp hiện đại này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận, làm đẹp cho hàng nghìn chị em mắt một mí, mí ẩn, mí lót… với 2 hình thức có kỹ thuật và chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Bác sỹ sẽ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên để luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả tồn tại lâu dài theo thời gian.

địa chỉ bấm mí mắt hàn quốc uy tín

Hiện có 2 hình thức bấm mí hiệu quả, chi phí hoàn toàn phải chăng.

Đội ngũ bác sĩ tại đây có tay nghề chuyên môn vững vàng, được đào tạo chuyên nghiệp tại những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới nên mọi thao tác làm đẹp đều đảm bảo an toàn, chuẩn xác đến từng milimet và hạn chế tổn thương đến mức thấp nhất. Bạn Ngọc Ngoan sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu để sớm cảm nhận được đôi mắt to tròn, rạng rỡ với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU