Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không

Bác sĩ ơi! Cho con hỏi nhấn mí Hàn Quốc có đau không ạ? Mắt con một mí nên nhìn nhỏ xíu, kém duyên dáng. Tiện đây xin bác sĩ cho con biết hiệu quả thẩm mỹ sau khi nhấn mí có duy trì được lâu không? Con cảm ơn nhiều ạ!

Thanh Bình (19 tuổi, Quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh)

Bạn Thanh Bình thân mến!

Thu Cúc thấu hiểu những băn khoăn của bạn khi không may mắn có được đôi mắt hai mí to tròn, duyên dáng. Những băn khoăn của bạn về dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ Thu Cúc là kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí nhanh chóng và hiệu quả. Tiểu phẫu được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn nên không gây đau rát, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Tùy vào từng hình thức nhấn mí khách hàng lựa chọn, các bác sĩ được đào tạo bài bản tại Thu Cúc sẽ tiến hành các thao tác kỹ thuật phù hợp. Nếu như nhấn mí Hàn Quốc cơ bản chỉ tạo được nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian thì với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mí mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và hiệu quả duy trì mãi mãi.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không

Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, eva đã có được đôi mắt hai mí to tròn đầy cảm xúc

Tiểu phẫu đơn giản, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn. Đến với Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được đăng ký trải nghiệm dịch vụ và nhanh chóng sở hữu “cửa sổ tâm hồn” to tròn tự nhiên đầy cuốn hút, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU