Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Đã nhiều lần định đi phẫu thuật tạo mắt 2 mí mà em băn khoăn không biết nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Mắt em một mí bẩm sinh, 2 mắt lại to không đều thì nhấn mí liệu có khắc phục được nhược điểm này không thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Kiều Linh (linhkute…@gmail.com)

Mến chào bạn Kiều Linh!

Qua câu hỏi: nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và phẫu thuật liệu có khắc phục được hiện trạng mắt 1 mí to không đều hay không, Thu Cúc hiểu được những băn khoăn hiện thời của bạn khi mong muốn tìm kiếm giải pháp làm đẹp an toàn. Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng: mắt một mí, mí lẩn, mí lót

Mắt một mí, nếp mí không rõ ràng là đặc điểm thẩm mỹ đặc trưng của phụ nữ Á – Đông. Để khắc phục nhược điểm này, không ít eva đã tìm đến kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc hiện đại tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với mức chi phí chỉ từ: 5-8 triệu đồng.

Trên cơ sở những nghiên cứu kỹ lưỡng về cơ chế hình thành mí mắt tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc đã cho ra đời kỹ thuật nhấn mí hiện đại và sớm chuyển giao cho các đối tác, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc –  thương hiệu làm đẹp hàng đầu Thủ đô với kinh nghiệm gần 2 thập niên.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ tại đây sẽ được thăm khám kỹ lưỡng hiện trạng thẩm mỹ và tư vấn tiến hành phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc cơ bản hoặc vĩnh viễn tùy theo nhu cầu. Sử dụng kiến thức chuyên sâu và đôi tay khéo léo, các bác sĩ nhẹ nhàng tiến hành đo vẽ cung mí, luồn chỉ tạo nếp mí và điều chỉnh cho hai nếp mí cân đối tự nhiên, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Quy trình phẫu thuật an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên giảm thiểu mọi xâm lấn, tổn thương. Vùng phẫu thuật sẽ dần hồi phục sau 7-10 ngày và hiện rõ đôi mắt rạng rỡ, long lanh như nước hồ thu.

>> Gọi ngay: 0964 080 999 – 1900 5588 96 để được đăng ký nhấn mí nhanh chóng nhất >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU