Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt to

Nhấn mí mắt to

Mắt em một mí nên phải sử dụng miếng kích mí mỗi ngày để cải thiện thẩm mỹ. Hiện em đang muốn đăng ký dịch vụ nhấn mí mắt to tại Thu Cúc mà còn băn khoăn không biết nhấn mí có đau không và tồn tại được bao lâu? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Hoàng Kim Anh (Sóc Sơn – Hà Nội)

Chào bạn Kim Anh!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt to, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt (bấm mí) tại Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót… Tiểu phẫu đơn giản được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi nên không đau rát, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Kim Anh sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để lựa chọn hình thức bấm mí phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này cũng phụ thuộc vào kỹ thuật bấm mí mà bạn đã lựa chọn.

Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống sát mi mắt trên, tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Còn với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, nếp mí rõ nét được tồn tại mãi mãi chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất vì chỉ sinh học được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi.

nhấn mí mắt to

Chỉ sinh học được luồn và cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí rõ nét

Tiểu phẫu được diễn ra nhanh chóng trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên giảm thấp nhất tổn thương, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng. Chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa, bạn Kim Anh đã có thể cảm nhận được sự khác biệt của đôi mắt 2 mí tròn to tự nhiên đầy cảm xúc ngự trị trên khuôn mặt. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU