Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí vĩnh viễn – giải pháp cho đôi mắt thêm long lanh

Nhấn mí vĩnh viễn – giải pháp cho đôi mắt thêm long lanh

Em có tìm hiểu và được biết tại Thu Cúc hiện nay có áp dụng kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Có điều em vẫn đắn đo: kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn khác gì với nhấn mí thông thường, và hiệu quả có duy trì được vĩnh viễn hay không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Bảo Ngọc (ngocpham…@gmail.com)

Chào bạn Bảo Ngọc!

Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Những băn khoăn của bạn về kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí vĩnh viễn

Nhấn mí vĩnh viễn để có được đôi mắt 2 mí to tròn, ổn định mãi mãi

Nhấn mí vĩnh viễn là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí tròn to, rạng rỡ. Phương pháp làm đẹp này cùng với nhấn mí cơ bản được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với kỹ thuật có sự khác biệt:

Nếu như nhấn mí cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên rồi cố định dưới sát nếp da mi nên nếp mí chỉ tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần thì với kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới sát nếp da mi, tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi nên nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và ổn định lâu bền mãi mãi.

Nhấn mí vĩnh viễn

Rạng rỡ đầy tự tin với đôi mắt tròn to, long lanh như nước hồ thu

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc tay nghề chuyên môn vững vàng, gout thẩm mỹ tinh tế nên khéo léo tạo nếp mí hài hòa khuôn mặt giúp đôi mắt trở thành điểm nhấn đầy cuốn hút. Sau nhấn mí, bạn Bảo Ngọc có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần cắt chỉ, không mất thời gian lưu nghỉ ngơi.

Để được cung cấp mọi thông tin liên quan đến dịch vụ, Bảo Ngọc vui lòng liên hệ tới tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU