Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không

Nhìn bạn bè ai cũng xinh đẹp, rạng ngời với đôi mắt hai mí khiến em rất tự ti. Tìm hiểu trên qua nhiều nguồn thông tin thì em được biết phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Em xin cảm ơn!

Dương Thùy Lương (22 tuổi, Giải Phóng – Hà Nội)

Chào bạn Thùy Lương!

Thu Cúc thấu hiểu những ưu phiền của bạn khi không may mắn có được đôi mắt to tròn cuốn hút. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt bệnh viện 108

Bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí nhanh chóng và hiệu quả. Tiểu phẫu đơn giản gây tê cục bộ, được tiến hành khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên không gây đau rát, khó chịu và đảm bảo an toàn.

Hình thức bấm mí khách hàng lựa chọn sẽ quyết định đến sự tồn tại của đôi mắt hai mí long lanh như nước hồ thu trên khuôn mặt. Nếu như bấm mí Hàn Quốc cơ bản chỉ mang đến nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian thì với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, chỉ sinh học được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí sâu hơn, tồn tại trọn mãi mãi theo thời gian.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không

Tiểu phẫu được gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối ưu nên không để lại sẹo thẩm mỹ. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn Thùy Lương cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét phục hồi nhanh chóng. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU