Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

“Chào bác sĩ, tôi nghe nói rất nhiều về phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của tôi hiện nay. Trước đây mắt tôi hai mí rõ ràng nhưng sau một tai nạn nhỏ, mí mắt sụp xuống và càng ngày càng có xu hướng che lấp một phần mắt. Tôi lo rằng cứ thế này sẽ rất ảnh hưởng đến thị lực nên muốn hỏi bác sĩ rằng phẫu thuật có thể khắc phục được tình trạng này không? Sau phẫu thuật bao lâu thì bình thường?”

(Lan Hương, 32 tuổi, Hà Nội)

Lan Hương thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời một cách đầy đủ như sau:

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp giúp cải thiện những khuyết điểm thẩm mỹ vùng mắt hiệu quả. Trường hợp sụp mí do mắc phải sau tai nạn của bạn thực tế không hiếm gặp. Nhưng càng để lâu, chắc chắn thị lực của bạn sẽ bị ảnh hưởng rõ rệt vì càng lớn tuổi, sự lão hóa sẽ góp phần khiến cho vùng da quanh mắt dãn ra nhiều hơn. Trong khi đó, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, tình trạng này có thể được khắc phục một cách dễ dàng, nhanh gọn.

Địa chỉ nào cắt mí mắt đảm bảo

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu thẩm mỹ, được xây dựng nhằm loại bỏ các lớp da chùng, da thừa và khắc phục hiện tượng sụp mí, tìm lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho đôi mắt. Bên cạnh đó, phẫu thuật sẽ tạo nếp gấp mí mới, cho đôi mắt to tròn, rõ ràng hơn.

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc bởi phẫu thuật được thực hiện theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, do các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật và trong phòng mổ được đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Bạn sẽ được gây mê cục bộ vùng phẫu thuật nên không cảm thấy đau hay khó chịu, không để lại sẹo và hạn chế biến chứng.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi thư vào hòm mail tuvan@thucuchospital.vn để được tư vấn, giải đáp nhanh và kịp thời nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU