Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phẫu thuật sụp mí có đau không

Phẫu thuật sụp mí có đau không

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Do di truyền, mắt em bị sụp mí bẩm sinh nên nhìn nhỏ hẹp, kém tinh anh. Bạn bè có khuyên em nên đến Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ mà em vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật sụp mí có đau không và mất bao nhiêu thời gian nằm viện? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Thu Hà (Hoàng Mai – Hà Nội)

Chào bạn Thu Hà!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: phẫu thuật sụp mí có đau không và mất bao nhiêu thời gian nằm viện, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt sụp. Tiểu phẫu đơn giản được gây tê cục bộ nên bạn Thu Hà sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình làm đẹp.

Lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí và đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài sau đó sẽ tiến hành nhẹ nhàng, chuẩn xác thao tác cắt cơ mí trên tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Phẫu thuật sụp mí có đau không

Tiễu phẫu nhẹ nhàng, không đau rát và không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng

Kết thúc quy trình làm đẹp, bạn Thu Hà có thể trở về nhà mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Tùy theo cơ địa, vùng phẫu thuật sẽ hoàn toàn phục hồi sau 7-10 ngày và đôi mắt to tròn long lanh, sáng khỏe là kết quả thẩm mỹ mà bạn hằng mong ước bấy lâu.

Trong tháng 3/2015, Thu Cúc đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho mọi khách hàng đăng ký dịch vụ thẩm mỹ mắt tại đây nên bạn Thu Hà hãy liên hệ trực tiếp với Thu Cúc để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhận nhiều ưu đãi nhất, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU