Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Quy trình nhấn mí

Quy trình nhấn mí

Em rất muốn có đôi mắt hai mí to tròn đầy cuốn hút như Suzy của nhóm nhạc Miss A nên đang định đi nhấn mí thẩm mỹ. Có điều em vẫn băn khoăn chưa rõ quy trình nhấn mí được thực hiện như thế nào, có mất nhiều thời gian hay không? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm tư vấn giúp.

Thu Đoan (Đại học Thănng Long)

Xin chào bạn Thu Đoan!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được những băn khoăn bạn gặp phải khi muốn tìm kiếm giải pháp để sở hữu đôi mắt hai mí long lanh như sao Hàn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để có được đôi mắt 2 mí to tròn, nhiều eva đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Để có được đôi mắt 2 mí to tròn, nhiều eva đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật luồn chỉ sinh học và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét cho đôi mắt to tròn, nhìn cuốn hút hơn. Dịch vụ này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi với quy trình thực hiện khoa học gồm những bước tiến hành cụ thể:

Bước 1: Thăm khám tổng quát gương mặt khách hàng và đánh giá, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những trường hợp khách hàng chống chỉ định, chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật cần thiết được khử trùng sạch sẽ theo quy định của Bệnh viện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để đo vẽ đường cung mí, và xác định chính xác các điểm nhấn mí.

Bước 4: Gây tê cục bộ giúp khách hàng thoải mái, nhẹ nhàng nhất trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 5: Tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác thao tác nhấn mí theo hình thức khách hàng đã lựa chọn.

Quy trình nhấn mí

Quy trình nhấn mí khoa học, đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Tay nghề chuyên môn giỏi cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn Thu Đoan đôi mắt to tròn long lanh với nếp mí rõ nét, tự nhiên chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút. Liên hệ hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.55.88. 96 để được cung cấp thêm mọi thông tin và hướng dẫn đăng ký dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp hoàn hảo!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU