Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Quy trình treo cung mày bằng chỉ

Quy trình treo cung mày bằng chỉ

Xin bác sĩ Thu Cúc cho tôi biết: quy trình treo cung mày bằng chỉ được tiến hành như thế nào? Mắt tôi bị sụp mí nên cung mày theo đó cũng chảy xệ, nhìn khuôn mặt u buồn, già nua. Tiện đây xin bác sĩ cho tôi biết thời gian thực hiện treo chân mày có lâu không? Tôi xin cảm ơn!

Phạm Minh Thái (minhthai74…@gmail.com)

Chị Minh Thái thân mến!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Những thắc măc về quy trình treo cung mày bằng chỉ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Quy trình treo cung mày bằng chỉ

Treo cung mày bằng chỉ là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp chị em lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân

Treo cung mày bằng chỉ là kỹ thuật dùng chỉ sinh học luồn nội soi để cố định và treo cung mày ở vị trí cao hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo an toàn gồm những thao tác cụ thể:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể và phác thảo chân mày mới, phù hợp với từng khuôn mặt. Theo đó, khách hàng có thể hình dung được hình dáng của chân mày sau phẫu thuật.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học nội soi qua 2-3 điểm dưới sát phía chân tóc để nâng cao chân mày giúp đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

Quy trình treo cung mày bằng chỉ

Quy trình làm đẹp tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Thời gian phẫu thuật treo cung mày bằng chỉ diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút và ngay sau đó, chị Minh Thái có thể về nhà ngay, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc thường ngày, không cần cắt chỉ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mong sớm gặp lại chị tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU