Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Tạo bầu mắt dễ thương bao nhiêu tiền?

Tạo bầu mắt dễ thương bao nhiêu tiền?

“Từ lâu em đã rất thích có bầu mắt dễ thương như các sao Hàn nhưng dịch vụ này lúc đó chưa có ở Việt Nam. Hiện nay em biết Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng dịch vụ tạo bầu mắt uy tín. Bác sĩ cho em hỏi tạo bầu mắt dễ thương bao nhiêu tiền tại Thu Cúc và phương pháp thực hiện thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ”.

(Thiên Linh, 23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thiên Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi “tạo bầu mắt dễ thương bao nhiêu tiền và phương pháp thực hiện như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo bầu mắt dễ thương là xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc nên trước đây nhiều người muốn sang tận xứ sở kim chi để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ này. Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam, bạn vẫn có thể sở hữu bầu mắt đầy đặn, cuốn hút nhờ dịch vụ tạo bầu mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

tao-bau-mat-de-thuong-bao-nhieu-tien

Tạo bầu mắt dễ thương là xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc nên trước đây nhiều người muốn sang tận xứ sở kim chi để thực hiện

Đây là tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế ở Thu Cúc. Bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn tận tình trước khi thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dưa chất liệu độn Megaderm vào trong rồi cân chỉnh cho đều 2 bên, sau một thời gian chất liệu này sẽ tan thành lớp collagen tiếp tục làm đầy mí mắt một cách tự nhiên.

tao-bau-mat-de-thuong-bao-nhieu-tien2

Tạo bầu mắt dễ thương tại Bệnh viện Thu Cúc có chi phí hợp lý là 20 triệu đồng.

Tạo bầu mắt dễ thương tại Bệnh viện Thu Cúc có chi phí hợp lý là 20 triệu đồng. Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, mang lại cho bạn bầu mắt tươi trẻ, hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài.

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ tạo bầu mắt dễ thương, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU