Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Thêu lông mày khi cho con bú có nguy hiểm không?

Thêu lông mày khi cho con bú có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Em mới sinh được 3 tháng và đang cho con bú nhưng muốn thực hiện thêu lông mày. Vì thế em muốn hỏi thêu lông mày khi cho con bú có nguy hiểm không và chi phí thực hiện có cao không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn

(Thanh Ngọc, 26 tuổi, Hà Nội)

Thanh Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cũng như tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “thêu lông mày khi cho con bú có nguy hiểm không và chi phí thực hiện có cao không” thì chúng tôi xin được giải đáp cho bạn cụ thể như sau:

Thêu lông mày khi cho con bú

Thêu lông mày khi cho con bú có nguy hiểm không là băn khoăn của nhiều người

Thêu lông mày đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là dịch vụ có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Thêu lông mày giúp khắc phục tình trạng lông mày nhạt màu và thưa thớt. Nếu bạn còn thiếu tự tin về cặp lông mày của mình mà không có thời gian kẻ mày thì đây chính là phương pháp mang đến hiệu quả lâu dài.

Với băn khoăn trước tiên của bạn thêu lông mày khi cho con bú có nguy hiểm không? thì tại Bệnh viện Thu Cúc bạn không cần băn khoăn về vấn đề trên. Thêu mày tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao cùng quy trình thực hiện bài bản, khoa học. Thu Cúc có hệ thống máy móc hiện đại cùng các công nghệ tối tân nên thêu lông mày an toàn. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc sử dụng loại mực xăm có chất lượng cao, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Loại mực trên bóng đẹp và an toàn cho làn da nên bạn không cần quá băn khoăn.

Thêu lông mày giúp bạn có được dáng mày cuốn hút

Thêu lông mày giúp bạn có được dáng mày cuốn hút

Chính vì thế, thêu lông mày tại Thu Cúc an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, bạn mới sinh con được 3 tháng và vẫn đang cho con bú thì lời khuyên cho bạn là nên để thời gian sau hãy thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nhé. Như vậy sẽ cơ địa của bạn sẽ ổn định hơn và không ảnh hưởng đến mẹ và bé. Trong thời gian tới bạn có thể đến với Thu Cúc để thêu lông mày và hoàn thiện nhan mắc một cách an toàn.

Ngoài thắc mắc thêu lông mày khi cho con bú có nguy hiểm không thì bạn còn quan tâm đến chi phí thực hiện dịch vụ. Theo đó, tại Thu Cúc, chi phí thực hiện thêu lông mày là 1,8 triệu đồng và thêu sau nâng cung mày là 2,7 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với dịch vụ và được khách hàng của Thu Cúc vô cùng hài lòng. Vì thế, bạn cũng không cần quá băn khoăn về chi phí nhé.

Thêu lông mày tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Thêu lông mày tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “thêu lông mày khi cho con bú có nguy hiểm không và chi phí thực hiện có cao không”. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 để được tư vấn cụ thể.

Thân ái!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU