Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Treo cung mày bằng chỉ có đắt không

Treo cung mày bằng chỉ có đắt không

Vẫn biết tuổi tác sẽ dần mang theo dấu hiệu lão hóa, nhưng tôi thực sự sốc khi nhìn mình trong gương. Phần cung mày bị chảy xệ xuống thấp khiến đôi mắt tôi nhìn thiếu sức sống vô cùng. Nghe mọi người nói tại Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp treo cung mày bằng chỉ hiệu quả và nhanh chóng nên tôi đang muốn đi thẩm mỹ. Xin bác sĩ cho tôi biết: treo cung mày bằng chỉ có đắt không và kỹ thuật được thực hiện như thế nào? Tôi xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hà Nội

Chào chị Thanh Tâm!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được chia sẻ của chị. Những thắc mắc của chị về kỹ thuật treo cung mày bằng chỉ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vùng da mí mắt, cung mày dần chảy xệ theo tuổi tác khiến khuôn mặt eva già nua

Vùng da mí mắt, cung mày dần chảy xệ theo tuổi tác khiến khuôn mặt eva già nua

Treo cung mày bằng chỉ là phương pháp dùng chỉ sinh học cố định và treo cung mày ở vị trí cao hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với quy trình thực hiện đơn giản với chi phí rất phải chăng: 6 triệu đồng.

Trước khi tiến hành các thao tác treo chân mày, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dạn, tay nghề chuyên môn vững vàng sẽ thăm khám kỹ lưỡng hiện trạng chảy xệ của cung mày và xác định 2-3 điểm luồn chỉ được giấu kín khéo léo phía chân tóc. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng cung mày.

Treo cung mày bằng chỉ có đắt không

Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch, cho hiệu quả thẩm mỹ nhìn thấy ngay

Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng, không bóc tách, cắt rạch nên đảm bảo an toàn, giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ tổn thương. Cung mày được nâng lên cao giúp đôi mắt to tròn, trẻ trung đầy sức sống là kết quả dễ dàng có thể nhận thấy ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc.

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ treo chân mày, chị Thanh Tâm hãy nhấc máy gọi đến số: 1900.5588 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ bác sĩ, tư vấn, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại đây chắn chắn sẽ mang đến cho chị nét đẹp mặn mà đầy xuân sắc qua quy trình thẩm mỹ nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU