Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không

Treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không

Thấy mấy chị cùng công ty đang bàn tán Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp treo cung mày bằng chỉ đẹp lắm nên tôi đang rất tò mò. Cung mày tôi mới bị chảy xệ ở mức độ trung bình thì có áp dụng được kỹ thuật này không bác sĩ, và treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không? Mong bác sĩ sớm cho tôi lời khuyên.

Hoàng Thụy Mai (Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào chị Thụy Mai!

Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích giúp chị giải đáp băn khoăn: treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không như sau:

Treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không

Treo cung mày bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ được chị em ưa chuộng hiện nay

Treo cung mày bằng chỉ là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi. Phương pháp làm đẹp này phù hợp áp dụng với những đối tượng chị em phụ nữ tuổi trung niên cung mày bị chảy xệ ít, chưa có da chùng, bọng mỡ nên chị Thụy Mai hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ để lữu giữ nét đẹp mặn mà xuân sắc.

Bác sĩ sau khi thăm khám, xác định 2-3 điểm luồn chỉ phía dưới sát chân tóc và khéo léo luồn chỉ sinh học nội soi để treo cung mày lên cao, kết quả có thể nhận thấy ngay mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ ngơi.

Mở rộng góc mắt cho nam

Chân mày được nâng lên cao, đẹp tự nhiên và không hề lộ sẹo

Để có được những tư vấn chính xác nhất về phương pháp làm đẹp phù hợp với hiện trạng cung mày của mình, chị Thụy Mai hãy đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp. Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài chắc chắn sẽ mang đến cho chị những trải nghiệm làm đẹp thoải mái, an toàn nhất trong không gian Bệnh viện – khách sạn cao cấp đầy tiện nghi.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU