Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Xăm lông mày bao nhiêu tiền?

Xăm lông mày bao nhiêu tiền?

Chào Thu Cúc,

Sắp tới tôi có ý định đi phun xăm lông mày vì hiện tại lông mày của tôi rất mờ, nhạt, tôi lại không giỏi trang điểm nên mỗi lần đi đâu kẻ vẽ rất mất thời gian. Tuy nhiên hiện tại tôi cũng chưa biết nên chọn phương pháp phun xăm nào, bác sĩ cho tôi hỏi Thu Cúc có những phương pháp gì và xăm lông mày bao nhiêu tiền, tôi xin cảm ơn!

Nguyễn Thảo (Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thảo, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc, thắc mắc  xăm lông mày bao nhiêu tiền và các phương pháp phun xăm lông mày tại Thu Cúc chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm lông mày được ví như hình thức trang điểm vĩnh viễn cho dáng mày giúp chị em có được đôi chân mày gợi cảm, sắc nét mà không mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày. Hiện tại Thu Cúc có rất nhiều phương pháp phun xăm lông mày với nhiều mức chi phí đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Cụ thể các phương pháp va giá tiền phun xăm lông mày tại Thu Cúc như sau:

Xăm lông mày bao nhiêu tiền?

Thu Cúc có rất nhiều phương pháp phun xăm lông mày đa dạng với chi phí hợp lý

Phun mày: Là phương pháp sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên biệt để phun mực lên toàn bộ lông mày. Hiện nay Thu Cúc có các dịch vụ phun mày với các mức giá như sau:

– Phun xăm mày thường công nghệ Thái Lan: 600 nghìn

– Phun xăm mày tán bột: Công nghệ Thái Lan giá là 1,2 triệu đồng và phun tán bột công nghệ Hàn Quốc là 1,8 triệu đồng. Với dịch vụ phun tán bột do chuyên viên Thái Lan thực hiện là 2,2 triệu đồng.

– Phun mày tán bột 3D: Phun mày tán bột 3D công nghệ Thái Lan là 1,5 triệu đồng, công nghệ Hàn Quốc là 2,1 triệu đồng và phun tán bột 3D do chuyên viên Thái Lan thực hiện là 2,5 triệu đồng.

Thêu lông mày: Thêu lông mày công nghệ Thái Lan là 800 nghìn đồng, công nghệ Hàn Quốc là 1,8 triệu đồng và thêu mày với chuyên viên Thái Lan là 2,2 triệu đồng.

– Điêu khắc lông mày: Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc là 3 triệu đồng, công nghệ Thái Lan là 1,8 triệu đồng, và điêu khắc lông mày do chuyên viên Thái Lan là 3,5 triệu đồng.

– Điêu khắc lông mày 6D: Điêu khắc lông mày 6D công nghệ Hàn Quốc là 3,5 triệu đồng, công nghệ Thái Lan là 2,5 triệu đồng và do chuyên gia Thái Lan thực hiện là 4 triệu đồng.

Xăm lông mày bao nhiêu tiền?

Trước khi phun xăm khách hàng được đo, vẽ phác thảo dáng mày tỉ mỉ

Không chỉ có đa dạng các dịch vụ với mức giá hợp lý, phun xăm lông mày tại Thu Cúc cũng được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, quy trình phun xăm lông mày tại Thu Cúc cũng được thực hiện bài bản, an toàn theo đúng quy định với sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ hiện đại đầy đủ, sau thực hiện chắc chắn chị sẽ có được dáng mày sắc nét, gợi cảm và tự nhiên như thật.

Xăm lông mày bao nhiêu tiền?

Đến với Thu Cúc bạn sẽ có được dáng mày đẹp và sắc nét

Chị Thảo thân mến, trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc xăm lông mày giá bao nhiêu tiền của chị. Nếu còn bất kì vấn đề gì, chị có thể đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thân ái!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU