Trang chủ > Dạy nghề phun xăm

Dạy nghề phun xăm

Khi dịch vụ phun xăm thẩm mỹ được các chị em mê mẩn lựa chọn thì ngành nghề mới: phun xăm cũng trở thành một ngành cực “hot”. Theo xu thế phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ, hàng loạt các chương trình đào tạo nghề đã mở ra ở khắp nơi. Vậy, học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt là điều bạn cần lựa chọn cho chính xác bởi nó sẽ quyết định tương lai sau này của bạn.

Nghề phun xăm thẩm mỹ – hướng đi mới của giới trẻ khi cử nhân “đua nhau” thất nghiệp

Những con số biết nói gần đây về tỉ lệ ra trường thất nghiệp của các cử nhân trình độ cao đã chứng tỏ một điều: đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Vì thế, rất nhiều bạn trẻ thay vì đi theo giới hạn quen thuộc đã tìm đến các ngành nghề mới đáp ứng đúng nhu cầu thiết yếu của thị trường. Trong số đó, phun xăm thẩm mỹ là một lĩnh vực đầy tiềm năng khi mà nhu cầu làm đẹp bằng phun xăm ngày càng được các Eva yêu thích.

Dạy nghề phun xăm

Học phun xăm tại Thu Cúc bạn có hơn 80% là các giờ học thực hành trên mẫu thật.

Để giúp các bạn trẻ được tiếp cận một chương trình đào tạo bài bản với những chuyên gia đầu ngành, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mở khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cho mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao. Theo đó, đây là một cơ hội lý tưởng để các bạn trẻ được đào tạo nghề trong một môi trường chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam – nơi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ phun xăm chuyên nghiệp.

Chắc chắn, đến với Thu Cúc, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm có tay nghề cao.

Cơ hội lập nghiệp với mức đầu tư thấp, nhận lương khủng

Với hơn 2000 cơ sở spa mở khắp cả nước và có xu hướng tăng trong các năm tiếp theo, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao cũng ngày càng tăng. Đây là cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ nếu muốn làm việc tại những spa chuyên nghiệp hay tự tạo hướng kinh doanh cho riêng mình.

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Phun xăm thẩm mỹ – cơ hội vàng để bạn lập nghiệp

Thay vì theo học 4 năm Đại học với sự đầu tư hàng trăm triệu, việc học nghề phun xăm vừa tiết kiệm thời gian lại là cơ hội lập nghiệp với mức đầu tư thấp. Tại Thu Cúc học phí của khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ được niêm yết công khai:

– Đào tạo nghề phun xăm cơ bản(Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000 đ

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao(Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000 đ

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao(Có chứng chỉ của Bệnh viện và Sở LĐTBXH cấp): 29.500.000

Rõ ràng, với thu nhập trung bình sau khi ra hành nghề từ 15-20 triệu mỗi tháng và có khả năng cao hơn tùy tay nghề mỗi người của các chuyên gia thẩm mỹ phun xăm thì mức đầu tư này thực sự quá hấp dẫn.

Đặc quyền của học viên khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề phun xăm thẩm mỹ được công nhận trên toàn quốc mỹ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội xác nhận. Đồng thời học viên cũng được tư vấn đăng ký giấy phép kinh doanh mở cơ sở riêng cùng với các trang thiết bị phù hợp.

– Học viên được hướng dẫn kèm cặp riêng bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm cho đến khi thành thạo nghề.

– Lớp học quy mô nhỏ giúp nâng cao sự tương tác giữa giáo viên và học viên.

– Phòng học hiện đại, sang trọng, tiện nghi thoải mái.

– Thời gian học linh động, chi phí phù hợp.

– Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.

– Thực hành trên người mẫu thật/ mặt thật xuyên suốt chương trình học phun xăm thẩm mỹ.

-Học viên sẽ được tiếp cận những công nghệ mới nhất trong một môi trường dạy nghề phun xăm chuyên nghiệp.

– Học phí không đổi cho lớp cấp tốc dành riêng các đối tượng học viên sang nước ngoài, Việt kiều về nước và học viên muốn mở tiệm.

Học viên phun xăm thẩm mỹ thực hành trên người thật

Học viên lớp phun xăm thẩm mỹ tiến hành thực hành trên mẫu thật

Thời gian học nghề ngắn hạn, lịch học linh động

Khóa học nghề kéo dài 144 giờ trong đó:

–  Thời lượng học lý thuyết: 12 giờ

– Thời lượng học thực hành: 112 giờ.

– Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp: 4 giờ (thi tốt nghiệp: 3 giờ)

Chương trình học được diễn ra vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần với một lịch học tạo điều kiện tối đa cho học viên tham gia đầy đủ:

Ngày học linh động:

  • Thứ 2 – 4 -6
  • Thứ 3 – 5 -7
  • Thứ 2 đến thứ 7 đối với Khóa học cấp tốc

Giờ học linh động:

  • Ca 1: từ 8h – 12h
  • Ca 2: từ 14h – 18h

Nội dung chương trình học

Nội dung học phun xăm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo sự khoa học, toàn diện và hiệu quả. Tại đây, các học viên sẽ được cung cấp và đào tạo đầy đủ các kiến thức chuyên môn về kỹ thuật, dụng cụ vẽ, xăm, chỉnh sửa xăm thẩm mỹ; các cách trộn, pha mực xăm và xử lý trục trặc trong quá trình thực hiện,…

Học viên của Thu Cúc hoàn toàn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ trung tâm làm đẹp nào trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

=> Nếu bạn có ước mơ, có đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ thì còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ ngay từ hôm nay.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU