Trang chủ > Liên hệ bấm mí

Liên hệ bấm mí

Làm đẹp ngày nay đang dần trở thành xu hướng để giúp con người tự tin hơn trong cuộc sống. Khi thị trường thẩm mỹ trở nên bão hòa như hiện nay, việc tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin trước khi quyết định sử dụng dịch vụ biến thành nhu cầu cần thiết của mọi khách hàng. Nhằm đáp ứng mong muốn tra cứu thông tin chi tiết từ bạn, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp, tận tình, phục vụ 24/24 giờ với mục đích tư vấn cũng như giải quyết những thắc mắc của khách hàng một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

lien-he-bam-mi

Các nhân viên tổng đài Thu Cúc nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/24h

  • Hỗ trợ trực tuyến

Với  sự bùng nổ của các phương tiện thông tin đại chúng, chỉ bằng một cú click chuột là tất cả thông tin khách hàng quan tâm về thẩm mỹ bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc đều được hiển thị nhanh chóng trên các trang báo mạng uy tín hàng đầu cùng hệ thống mạng xã hội rộng lớn như: youtube, facebook,…  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian hay làm việc đó hay đôi khi những điều mà bạn mong muốn giải đáp lại không tìm thấy. Lúc này, khách hàng  nên nhấc điện thoại gọi điện đến hotline hoặc tổng đài hỗ trợ để được những tư vấn viện nhiệt tình, chu đáo gỡ bỏ những băn khoăn mà bạn đang vướng bận. Với đội ngũ tổng đài viên được đào tạo chuyên  nghiệp, kĩ lưỡng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng. Mỗi khi liên hệ tư vấn về dịch vụ bấm mí, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi những thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

lien-he-bam-mi

Đón tiếp khách hàng chu đáo tại Bệnh viện Thu Cúc

  • Đặt lịch thực hiện

Bên cạnh việc cung cấp rõ ràng về mặt thông tin, Bệnh viện Thu Cúc còn hỗ trợ tối đa khách hàng các thủ tục đăng kí thực hiện thẩm mỹ bấm mí. Thông qua các kênh liên hệ kể trên, tổng đài viên sẽ ghi lại chi tiết thời gian và dịch vụ mà bạn đang có mong muốn sử dụng trên hệ thống đặt lịch chuyên nghiệp. Tiện ích của công việc này còn giúp các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc có thể nắm trước nguyện vọng của khách hàng, từ đó có những bước chuẩn bị tiếp đón chu đáo, tận tình cũng như  đưa ra lời tư vấn, giới thiệu dịch vụ phù hợp, đạt hiệu quả cao. Để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng, tất cả các cuộc gọi nhờ hỗ trợ bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được chúng tôi ghi âm lại thể hiện tính chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU