Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc giỏi

Bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc giỏi

Tham khảo bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc giỏi nhất hiện nay, không ít chị em tin tưởng tìm đến các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Bấm mí vốn là một trong những phương pháp thẩm mỹ điển hình ở Hàn Quốc. Tiếp nhận phương pháp bấm mí từ quốc gia này, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng triệu khách hàng tiết kiệm đến mức tối đa thời gian, chi phí thực hiện mà vẫn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh.

Bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc giỏi

Mắt hai mí đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút

Theo các bác sĩ Thu Cúc, bấm mí là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng kỹ thuật luồn chỉ để tạo nếp mí tự nhiên.Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng hai phương pháp chính là:

– Bấm mí tạm thời: chỉ được luồn xuống sát sụn mi mắt trên sau đó được cố định sát với lớp dưới da mí, cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2 – 3 năm.

– Bấm mí vĩnh viễn: chỉ được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên rồi mới cố định với sát lớp da dưới mi, giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ trọn đời.

Bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc giỏi

Khách hàng được tư vấn tỉ mỉ về cách tạo nếp mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn

Trước khi bấm mí, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về phương pháp cũng như đo vẽ thẩm mỹ sao cho cân đối, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt. Bác sĩ sẽ cân đối trên từng cung mắt để tạo độ cao mi, rồi mới thực hiện kỹ thuật luồn chỉ theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì của thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe về lâu dài.

Bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc giỏi

Cận cảnh quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc do bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thu Cúc thực hiện

Sau bấm mí Hàn Quốc, chị Thu Trang – một trong những khách hàng của Thu Cúc – chia sẻ: “Với tiểu phẫu này, mình không có cảm giác đau hay khó chịu nhiều. Thời gian đầu, vùng mắt mình chỉ hơi sưng. Sau vài ngày, mắt mình đã ổn định, nếp mí trông rõ, cho đôi mắt hai mí to tròn, rất tự nhiên. Với kết quả này, mỗi khi được mọi người tham khảo ý bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc giỏi tại Hà Nội, mình cảm thấy rất tự tin khi giới thiệu họ đến Thu Cúc”.

Bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc giỏi

Sau phẫu thuật bấm mí, đôi mắt không còn tình trạng một mí, mí lẩn, mí lót mà to tròn, tự nhiên

Còn chị Thúy An (Quận 3, TP Hồ Chí Minh) cho biết: “Nghe nói Thu Cúc có chi nhánh ở trong Nam, lại có nhiều ưu đãi nên mình rất hào hứng. Và dịch vụ đầu tiên mình sử dụng ở đây chính là bấm mí Hàn Quốc. Sau trải nghiệm dịch vụ này, mình nhận được khá nhiều lời khen của mọi người”. Với những gì đã mang lại, chắc chắn bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Sài Gòn sẽ không còn là băn khoăn của mọi khách hàng khi đến với Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU