Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc giỏi không

Bác sĩ bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc giỏi không

 Là một trong số ít địa chỉ làm đẹp đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc tự hào có đội ngũ bác sĩ hàng đầu cả nước. Họ đa phần học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết với nghề. Bấm mí tại đây, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí và đảm bảo đẹp an toàn.

Ký kết hợp tác với nước ngoài, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia thẩm mỹ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Theo đó, đội ngũ bác sĩ ở đây thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng thành công nhiều phương pháp làm đẹp. Tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ xứ Hàn, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại cho phái đẹp đôi mắt 2 mí to tròn, trông tự nhiên, quyến rũ.

bác sĩ bấm mí ở bệnh viện thu cúc giỏi không

Vẻ đẹp thuần khiết toát lên từ đôi mắt

Đôi mắt vốn được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Thông qua đôi mắt, chúng ta cảm nhận được nét đẹp trẻ trung, vô tư hay sự thông minh sắc sảo của người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt tròn sáng, gợi cảm. Trên thế giới, Châu Á là khu vực có tỷ lệ mắt một mí cao nhất hiện nay. Với khả năng tạo nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên, bấm mí Hàn Quốc được người dân các nước Châu Á ưa chuộng.

bác sĩ bấm mí ở bệnh viện thu cúc giỏi không

Bác sĩ chuyên môn ân cần thăm khám cho khách hàng

Ứng dụng thành công phương pháp này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng. Tại đây, bạn được bác sĩ thăm khám cụ thể. Mỗi người đều có những đặc điểm riêng về mắt như: mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau, mắt một mí… Sau khi đánh giá về đặc điểm mắt, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp dựa trên sở thích, mong muốn của khách hàng.

bác sĩ bấm mí ở bệnh viện thu cúc giỏi không

Đẹp an toàn sau bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, bạn có thể thực hiện bấm mí tạm thời hoặc bấm mí vĩnh viễn. Cùng sử dụng kỹ thuật luồn chỉ song 2 phương pháp này có khác nhau cơ bản:

– Bấm mí tạm thời: bác sĩ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên.

– Bấm mí vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên.

Do kỹ thuật luồn chỉ khác nhau nên 2 phương pháp này cho thời gian duy trì hiệu quả khác nhau:

– Bấm mí tạm thời: cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

– Bấm mí vĩnh viễn: cho kết quả trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

bác sĩ bấm mí ở bệnh viện thu cúc giỏi không

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo, cho bạn cảm giác như trong một gia đình

Dù lựa chọn phương pháp nào, khách hàng đều được bác sĩ đảm bảo đẹp tự nhiên và an toàn. Sau bấm mí, mắt to tròn long lanh và có sức quyến rũ đặc biệt. Đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Khách hàng được đảm bảo không đau và an toàn tuyệt đối trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ, phương pháp làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96.

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU