Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ bấm mí tốt

Bác sĩ bấm mí tốt

Trước khi đưa ra quyết định để lựa chọn đơn vị bấm mí mắt hiệu quả và an toàn, phái đẹp hà thành đều dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng về đội ngũ bác sĩ bấm mí tốt tại thủ đô.

Chiếm lĩnh vị trí trung tâm trên khuôn mặt, đôi mắt hai mí to tròn, long lanh luôn là tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến theo thời gian của mọi eva. Tuy nhiên, phụ nữ Á – Đông thường có nhược điểm đôi mắt nhỏ, hẹp ngang khiến khuôn mặt kém duyên dáng, tinh anh.

Bác sĩ bấm mí tốt

Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ được đông đảo phụ nữ Á – Đông lựa chọn

Thấu hiểu được mong muốn cải thiện thẩm mỹ của phái đẹp, những chuyên gia đầu ngành tại Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời kỹ thuật bấm mí hiện đại. Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm chính là địa chỉ tin cậy được đối tác chuyển giao công nghệ tiên tiến giúp tân trang nhan sắc cho phụ nữ Việt.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, chị em sẽ không phải băn khoăn lựa chọn bác sĩ bấm mí tốt, vì 100% đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được đào tạo bài bản tại những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới: Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…nên thao tác làm đẹp chuẩn xác, nhẹ nhàng và sở hữu gout thẩm mỹ thời thượng, tinh tế.

Bác sĩ bấm mí tốt

Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc đươc đào tạo bài bản tại nước ngoài, gout thẩm mỹ tinh tế

Khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám để xác định phương thức bấm mí phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân. Hiện có 2 phương pháp bấm mí hiệu quả được Thu Cúc áp dụng làm đẹp cho mọi chị em là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên giảm thiểu mọi tổn thương, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại dấu hiệu thẩm mỹ. Phái đẹp có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc và chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ để “cửa sổ của tâm hồn” nhanh chóng phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

bác sĩ bấm mí tốt

Quy trình thẩm mỹ tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Đôi mắt nai to tròn đầy rạng rỡ là kết quả xứng đáng mà eva nhận được khi đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị thẩm mỹ hàng đầu. Không gian Bệnh viện cao cấp cùng sự phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ tư vấn, bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc chắc chắn sẽ mang đến cho chị em quá trình làm đẹp nhẹ nhàng đầy lý thú.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU