Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giỏi

Bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giỏi

Sụp mí bẩm sinh luôn là nỗi trăn trở, lắng lo của rất nhiều người. Lựa chọn chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ đạt được với đội ngũ bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giỏi, an toàn tuyệt đối.

Đôi mắt to tròn, tươi trẻ đầy sức sống khơi gợi nét thanh tú và tôn vinh vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt ấy, từ khi sinh ra, nhiều người đã phải sở hữu một đôi mắt sụp mí buồn rầu, thiếu sức sống. Thấu hiểu nỗi lo lắng, trăn trở ấy, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giỏi, giàu kinh nghiệm.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giúp đôi mắt sáng đẹp, long lanh

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giúp đôi mắt sáng đẹp, long lanh

Tuy đây là tiểu phẫu nhỏ nhưng lại tác động trực tiếp vào vùng thị lực, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, nắm vững kiến thức và có đủ kinh nghiệm. Chị Hà Minh (35 tuổi, nhân viên ngân hàng) chia sẻ: “Tôi bị sụp mí bẩm sinh từ bé nên thị lực có phần bị giảm, không được tinh anh như mọi người. Sau khi tham khảo trên các diễn đàn làm mẹ ý kiến về bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giỏi, mọi người giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc. Sau phẫu thuật 2 tuần, mắt tôi giờ đã to tròn, tươi sáng và trẻ trung hơn rất nhiều”.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giỏi ở Thu Cúc luôn là niềm tự hào của bệnh viện. Các bác sĩ ở đây không chỉ được nâng cao trình độ chuyên môn bằng nhiều năm kinh nghiệm học tập, tu nghiệp ở nước ngoài mà còn có đôi mắt tinh tường, thấu hiểu mọi băn khoăn, lo lắng của khách hàng.

Bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giỏi tại Thu Cúc

Bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giỏi tại Thu Cúc

Từ đó luôn mang lại giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất. Với phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại đây, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám chu đáo, tìm ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Sau khi đo vẽ mức độ nâng mí, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật và tiến hành khéo léo thao tác cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng tuyệt đối không để lại sẹo.

Đôi mắt tinh anh sau khi chỉnh hình sụp mí

Đôi mắt tinh anh sau khi chỉnh hình sụp mí

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc mang đến niềm vui cho hàng ngàn người, lấy lại vẻ trẻ trung, đầy sức sống.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU