Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh uy tín

Bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh uy tín

Để có đôi mắt sáng rõ, cân đối, tinh anh, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh uy tín.

Đôi mắt là yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Có lẽ vậy mà nhu cầu thẩm mỹ mắt ngày càng tăng, trong đó dịch vụ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để có đôi mắt sáng rõ, cân đối, tinh anh, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh uy tín.

bac-si-chinh-hinh-sup-mi-bam-sinh-uy-tin

Công nghệ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ khắc phục được tối ưu tình trạng mất cân đối hai bên mắt.

Công nghệ chữa sụp mí bẩm sinh sẽ khắc phục được tối ưu tình trạng mất cân đối hai bên mắt. Đây là phương pháp cắt cơ mí trên, vì cơ này bị yếu về trường lực và có nguy cơ phì đại, để tạo thành hình ròng rọc, giúp nâng mí treo  lên trán. Do là thủ thuật làm đẹp khá đơn giản, hạn chế xâm lấn tối đa nên bạn sẽ chắc chắn có đôi mắt đẹp như mong đợi mà không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, mi mắt mới sẽ được duy trì lâu dài.

Tuy nhiên phẫu thuật này chỉ đạt hiệu quả khi được tiến hành bởi bác sĩ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh uy tín. Hiện nay có rất nhiều trung tâm, địa chỉ thực hiện dịch vụ chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh. Tuy nhiên, theo như khuyến cáo từ các chuyên gia, để ca phẫu thuật đảm bảo thành công, an toàn và không gây ảnh hưởng đến thị lực, bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy.

bac-si-chinh-hinh-sup-mi-bam-sinh-uy-tin2

Thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc với các bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất

Thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc với các bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại đây có đầy đủ các yếu tố cả về nhân lực lẫn vật lực đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi của khách hàng.

Ưu điểm khi thực hiện chỉnh hình sụp mí tại Bệnh viện Thu Cúc đó là: phương pháp này được tiến hành nhanh chóng, hoàn toàn không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt… Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm trong nghề, gu thẩm mỹ tinh tế và thời thượng.

bac-si-chinh-hinh-sup-mi-bam-sinh-uy-tin3

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bạn sẽ có được đôi mắt to tròn rạng rỡ với hai mí rõ ràng, cân đối.

Dưới bàn tay vàng của các bác sĩ tại Thu Cúc, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn rạng rỡ với hai mí rõ ràng, cân đối. Các bác sĩ với lòng tận tâm, nhiệt huyết với nghề, thao tác khéo léo, chính xác và nhẹ nhàng đảm bảo mang lại sự an tâm và hài lòng cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU