Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ chữa sụp mí giỏi tại Hà Nội

Bác sĩ chữa sụp mí giỏi tại Hà Nội

Việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ cũng như bác sĩ chữa sụp mí giỏi tại Hà Nội để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sụp mí là vấn đề khá nan giải và làm nhiều chị em lo lắng.

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp hiện nay được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đây là giải pháp giúp cải thiện mí mắt một cách nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ cũng như bác sĩ chữa sụp mí giỏi tại Hà Nội để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sụp mí là vấn đề khá nan giải và làm nhiều chị em lo lắng.

bac-si-chua-sup-mi-gioi-tai-ha-noi2

Chỉnh hình sụp mí là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thời gian thực hiện nhanh.

Thực chất chỉnh hình sụp mí là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thời gian thực hiện nhanh. Đây là phương pháp thẩm mỹ khắc phục những hiện tượng yếu cơ nâng mi ở 1 hoặc 2 bên mắt hoặc sụp mí đơn thuần thường gặp, mang lại đôi mắt sáng khỏe, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Tại Hà Nội hay TP. HCM đều có những trung tâm uy tín với bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu, được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chữa sụp mí mắt giỏi tại Hà Nội. Hầu hết các bác sĩ đều có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, nắm bắt và cập nhật các công nghệ, kỹ thuật mới, tối tân nhất. Các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm với mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, khỏe mạnh như ý.

bac-si-chua-sup-mi-gioi-tai-ha-noi3

Các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm với mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn

Quy trình thực hiện chữa sụp mí tại Thu Cúc được tiến hành chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ cắt cơ mí trên, cơ này bị yếu về trương lực và còn có thể bị phì đại. Bác sĩ sẽ cắt tạo hình thành hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Với thao tác khéo léo, chính xác, bác sĩ chỉnh hình sụp mí đồng thời tạo được nếp mí mắt mang lại đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng mà không ảnh hưởng đến thị lực hay các mô xung quanh mắt.

Ngoài ra tại Bệnh viện Thu Cúc còn có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều đạt chuẩn y khoa quốc tế, dụng cụ được vô trùng hoàn toàn bằng quy trình khép kín giúp bạn yên tâm hơn cũng như đảm bảo cho sức khỏe khách hàng.

bac-si-chua-sup-mi-gioi-tai-ha-noi

Sau khi phẫu thuật chữa sụp mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt long lanh, hai mí đẹp hài hòa

Sau khi phẫu thuật chữa sụp mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt long lanh, hai mí đẹp hài hòa nhờ bàn tay tài hoa của các bác sĩ chữa sụp mí giỏi tại Hà Nội ở Bệnh viện Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU