Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ mở rộng góc mắt an toàn

Bác sĩ mở rộng góc mắt an toàn

Đôi mắt nhỏ, hẹp là một trong những khiếm khuyết thường gặp nhất ở người châu Á. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết địa chỉ thẩm mỹ nào có bác sĩ mở rộng góc mắt an toàn, uy tín.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp mắt nhỏ, góc mắt hẹp với mục tiêu giúp đôi mắt trông to tròn, long lanh và hài hòa hơn.

bac-si-mo-rong-goc-mat-an-toan

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp mắt nhỏ, góc mắt hẹp

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp đến từ xứ sở kim chi giúp tạo đôi mắt tròn trịa, linh hoạt và có hồn hơn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa phía góc mắt, mở rộng phần góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài. Việc cắt bỏ những lớp da thừa này chính là kỹ thuật làm rộng góc mắt, mở rộng tầm nhìn và mắt to hơn trông thấy.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối, bạn cần lựa chọn trung tâm có bác sĩ mở rộng góc mắt an toàn. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao hiện nay.

bac-si-mo-rong-goc-mat-an-toan2

Ưu điểm vượt trội của Thu Cúc là sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Ưu điểm vượt trội của Thu Cúc là sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Khi thực hiện mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng góc mắt, tư vấn phương pháp cắt mắt phù hợp, làm các xét nghiệm, thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu… Mở rộng góc mắt được thực hiện theo quy trình khép kính, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không gây biến chứng và không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Các bác sĩ Thu Cúc đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật mở rộng góc mắt, tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng. Bởi vậy có rất đông chị em phụ nữ trong và ngoài nước lựa chọn phẫu thuật tại đây.

bac-si-mo-rong-goc-mat-an-toan3

Mở rộng góc mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, linh hoạt hơn.

Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trong gần 20 năm, tạo uy tín vững bền trong lòng khách hàng.

Các trang thiết bị y tế hiện đại luôn hỗ trợ tốt quá trình phẫu thuật, giúp phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, an toàn và chính xác. Các thiết bị thực hiện trong phẫu thuật mở rộng góc mắt luôn được vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật, mang lại sự an tâm và hài lòng cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU