Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ mở rộng góc mắt giỏi tại Hà Nội

Bác sĩ mở rộng góc mắt giỏi tại Hà Nội

Khá thận trọng trong việc lựa chọn bác sĩ mở rộng góc giỏi tại Hà Nội, Thu Hằng (23 tuổi, thư ký giám đốc tại Hà Nội) đã dành thời gian để tham khảo trên các trang mạng xã hội và diễn đàn làm đẹp.

Sau khi được mọi người tư vấn tận tình, cô gái trẻ này đã quyết định lựa chọn dịch vụ mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

bac-si-mo-rong-goc-mat-gioi-tai-ha-noi2

Được mọi người tư vấn tận tình, Thu Hằng đã quyết định lựa chọn dịch vụ mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Làm nghề nghiệp liên quan đến việc tiếp xúc với  nhiều khách hàng nên Thu Hằng luôn để ý tới ngoại hình của mình. Một trong những khuyết điểm lớn nhất trên mặt khiến cô gái luôn mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày là đôi mắt nhỏ, hẹp khiến thẩm mỹ giảm đi đáng kể. Sau khi tham khảo ý kiến từ người thân, Thu Hằng đã lên mạng tìm hiểu thông tin về bác sĩ mở rộng góc mắt giỏi tại Hà Nội.

“Mắt mình bé, hẹp từ nhỏ, mặc dù không đến nỗi “ti hí như sợi chỉ” nhưng cũng khiến mình thiếu tự tin, vậy nên ngày nào cũng mất nhiều thời gian để make up cho đôi mắt to đẹp hơn. Mình đã quyết định lựa chọn Thu Cúc khi nghe các chị em đánh giá cao về bệnh viện. Giờ thì mình hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn này” – Thu Hẳng chia sẻ.

bac-si-mo-rong-goc-mat-gioi-tai-ha-noi

Đôi mắt nhỏ ngày xưa đã được “biến hóa” thành đôi mắt to tròn, long lanh hơn

Trải nghiệm dịch vụ mở rộng góc mắt tại đây, Thu Hằng cảm thấy khá bất ngờ về kết quả đạt được sau phẫu thuật. Sự tận tình, chu đáo của các bác sĩ và nhân viên tại đây đã khiến cô an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Thu Hằng cho biết: “Khi đến đây, mình khá hồi hộp nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn tận tình, chu đáo mình cảm thấy yên tâm hơn. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật khá nhẹ nhàng, không hề đau. Giờ thì đôi mắt nhỏ ngày xưa đã được “biến hóa” thành đôi mắt to tròn, long lanh hơn rồi. Rất cảm ơn sự tận tâm của bác sĩ Thu Cúc”.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ vàng với các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

bac-si-mo-rong-goc-mat-gioi-tai-ha-noi3

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài học hỏi kỹ thuật tân tiến và ứng dụng vào các phương pháp là đẹp ở Việt Nam, giúp chị em có được vẻ đẹp tự nhiên như mong đợi. Họ là người trực tiếp tiến hành quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp từ khâu thăm khám, tư vấn, đến thao tác phẫu thuật chính.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ mở rộng khóe mắt giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt nhỏ, hẹp, để đôi mắt to long lanh, hài hòa và linh hoạt hơn.

Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng và bạn sẽ hài lòng với kết quả cũng như độ an toàn tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật nơi đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU