Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ nâng chân mày an toàn tại Hà Nội

Bác sĩ nâng chân mày an toàn tại Hà Nội

Lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ không còn lo lắng bác sĩ nâng chân mày an toàn tại Hà Nội vì đội ngũ bác sĩ ở đây có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có thời gian tu nghiệp dài tại nước ngoài.

Quy trình thẩm mỹ do bác sĩ Thu Cúc tiến hành luôn đảm bảo được hiệu quả tối ưu và độ an toàn tuyệt đối.

Chân mày sa trễ là một trong những nguyên nhân tác động đến thị lực cũng như ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng chân mày ra đời là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ vùng da chùng quanh mắt, giúp bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

bac-si-nang-chan-may-an-toan-o-ha-noi

Phương pháp nâng chân mày ra đời là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ vùng da chùng quanh mắt, giúp bạn sở hữu đôi chân mày cao

Nâng chân mày là tiểu phẫu nhỏ nhưng lại tác động trực tiếp vào vùng thị lực nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có kiến thức chuyên môn sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ thời thượng.

Chị Linh Nga (nhân viên truyền thông ở Hà Nội) cho biết: “Chân mày của tôi bị chùng xuống, chảy xệ khiến khuôn mặt trông già, khắc khổ và thiếu sức sống. Tôi có lên diễn đàn làm mẹ tham khảo ý kiến về bác sĩ nâng chân mày an toàn tại Hà Nội thì được mọi người giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc. Giờ tôi đã phẫu thuật được hơn 1 tuần, chân mày được nâng cao, cân đối và hài hòa hơn nhiều”.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc luôn là người bạn đồng hành giúp phụ nữ Việt tìm đến vẻ xuân thì và hoàn hảo. Các bác sĩ tại đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm với nghề, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Các lo lắng, băn khoăn luôn được các bác sĩ giải đáp tận tình, từ đó tìm ra phương pháp làm đẹp phù hợp và an toàn nhất.

bac-si-nang-chan-may-an-toan-o-ha-noi3

Các bác sĩ tại đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm với nghề, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng.

Với phương pháp nâng chân mày, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành loại bỏ phần da thừa trên cung mày sau đó cố định lại cho cao hơn, làm đôi mắt to, cân đối, ánh nhìn linh hoạt và trẻ trung. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ khéo léo lẩn sát đường cố định chân mày vào cung lông mày, hạn chế xâm lấn tối đa, hoàn toàn không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

bac-si-nang-chan-may-an-toan-o-ha-noi2

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ khéo léo lẩn sát đường cố định chân mày vào cung lông mày, hạn chế xâm lấn tối đa

Là người từng trải nghiệm dịch vụ nâng chân mà tại Thu Cúc, chị Hoàng Quyên (42 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Được bạn bè giới thiệu, tôi quyết định đến Thu Cúc để nâng chân mày. Điều khiến tôi rất hài lòng là cách phục vụ chuyên nghiệp của các bác sĩ cũng như các điều dưỡng viên, nhân viên tại đây. Tôi được tư vấn kỹ lưỡng, phẫu thuật nhanh chóng, thoải mái. Được chỉ dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu nên mắt tôi ổn định rất nhanh, chân mày đã không còn bị chùng xuống và đôi mắt giờ trẻ trung, tươi tắn hơn nhiều”.

Các bác sĩ nâng chân mày an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc luôn giải quyết mọi lắng lo, thắc mắc của bạn một cách tận tình nhất, giúp “cửa sổ tâm hồn” thêm rạng rỡ, đẹp hài hòa hơn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU