Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ nâng chân mày uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ nâng chân mày uy tín tại Hà Nội

Các chị em phụ nữ đến tuổi lão hóa luôn muốn tìm được bác sĩ nâng chân mày uy tín tại Hà Nội để thực hiện dịch vụ nâng chân mày đẹp và an toàn. 

Nâng chân mày là nhu cầu của các chị em đang bước sang độ tuổi lão hóa để giúp đôi mắt được sáng rõ, tinh anh và trẻ trung hơn. Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, tuy nhiên cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, đảm bảo các tiêu chí quan trọng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối. Vậy bác sĩ nâng chân mày uy tín tại Hà Nội ở đâu?

bac-si-nang-chan-may-uy-tin-o-ha-noi3

Nâng chân mày là nhu cầu của các chị em đang bước sang độ tuổi lão hóa để giúp đôi mắt được sáng rõ

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện hàng ngàn ca nâng chân mày cho khách hàng và luôn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cùng độ an toàn tối đa.

Các bác sĩ tại Thu Cúc luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối bởi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài, tiếp thu những kỹ thuật và công nghệ tân tiến nhất áp dụng vào phương pháp nâng chân mày.

Có nhiệt huyết và có tâm với nghề nên khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sẽ được bác sĩ chăm sóc toàn diện, chu đáo và tận tình mà không cần phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì.

bac-si-nang-chan-may-uy-tin-o-ha-noi

Các bác sĩ tại Thu Cúc luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối bởi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị đứng đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam hiện nay, bác sĩ sẽ đưa ra các chẩn đoán chính xác và toàn diện nhất. Quy trình phẫu thuật khép kín, đảm bảo những điều kiện khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế là một trong những ưu điểm khi thực hiện nâng chân mày tại đây.

Tại Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp nâng chân mày là nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày bằng phẫu thuật. Đối với phương pháp nâng chân mày bằng chỉ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Khi đó, 2-3 điểm treo trên cung mày sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo xác định để nâng chân mày.

Còn với phương pháp nâng chân mày bằng phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mà sao cho phù hợp, cắt một đường nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mà lên, đính với phần cơ trán.

bac-si-nang-chan-may-uy-tin-o-ha-noi2

Chân mày đẹp tự nhiên, có độ cao và độ cong phù hợp, cho khuôn mặt nét trẻ trung

Thao tác khéo léo, chính xác của bác sĩ nâng chân mày uy tín tại Hà Nội ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn chân mày đẹp tự nhiên, có độ cao và độ cong phù hợp, cho khuôn mặt nét trẻ trung, ánh nhìn đầy sức sống và cải thiện thị lực.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU