Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp

Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp

Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ nhấn mí mắt đẹp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mang đến sự thay đổi hoàn hảo cho hàng nghìn cô nàng mắt một mí, nếp mí không rõ ràng….

Cùng với chiếc mũi cao, bờ môi căng mọng thì đôi mắt long lanh to tròn cũng trở thành tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến theo thời gian của mọi eva. Tuy nhiên, có đến 30% phụ nữ Việt lại không may mắn sở hữu được “cửa sổ tâm hồn” hoàn hảo như thế. Trong số đó, không ít chị em phải thường xuyên trang điểm cho đôi mắt kém duyên của mình bằng những dụng cụ kích mí tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn thương.

Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp

Đôi mắt to tròn, chiếc mũi thanh tú luôn là tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến của phụ nữ Á – Đông

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ đất nước xứ củ sâm đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại, trong đó có kỹ thuật nhấn mí hàn quốc. Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, mang đến hiệu quả nhanh chóng và không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực của mỗi chị em.

Tuy nhiên, để có được đôi mắt tròn to, long lanh như ý muốn thì đòi hỏi chị em cần lựa chọn cho mình thương hiệu tin cậy với các bác sĩ nhấn mí mắt đẹp, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho quy trình nhấn mí mắt an toàn. Một trong những địa chỉ đầu tiên được nhiều chị em nhắc đến là Bệnh viện Đa  khoa Quốc tế Thu Cúc – đơn vị làm đẹp uy tín tại thủ đô với kinh nghiệm gần 20 năm.

Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp

Thu Cúc luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi chị em với kinh nghiệm gần 20 năm

Đăng ký làm đẹp tại đây, moi eva sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình một trong 2 hình thức nhấn mí cơ bản hoặc nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Quy trình kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng được diễn ra ngay sau đó để loại trừ những trường hợp khách hàng chống chỉ định.

Sử dụng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng tiến hành luồn chỉ sinh hoc xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Quy trình làm đẹp diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành nhấn mí trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt to tròn, long lanh với nếp mí sâu, rõ nét và duy trì ổn định dài lâu. Để được các bác sĩ nhấn mí mắt đẹp thăm khám trực tiếp và đưa ra tư vấn hiệu quả nhất, chị em hãy đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội hoặc đặt lịch qua hệ thống tổng đài: 1900.5588.96. Thu Cúc luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin và đồng hành cùng chị em trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU