Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn

Bác sĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn

Để không gây ảnh hưởng đến thị lực trong quá trình cải thiện mắt một mí, mí lẩn, mí lót.. không ít chị em có chung mối quan tâm bác sĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn nhất hiện nay.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản song không phải bác sĩ nào cũng nhấn mí mắt đẹp, an toàn cho mọi khách hàng. Điều này phụ thuộc vào phần lớn tay nghề, kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn. Chỉ cần một sai lệch nhỏ cũng có thể dẫn đến những rủi ro không đáng có, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, hạn chế tầm nhìn của đôi mắt.

Bác sĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn

Mí lót khiến các chị em mất nhiều thời gian trang điểm, cải thiện đôi mắt

Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Hà Bích (Cầu Diễn, Hà Nội) cho biết: “Luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, mình tìm hiểu khá kỹ về bác sĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn tại Hà Nội. Sau tìm đến Bệnh viện Thu Cúc, mình được thăm khám rất tỉ mỉ. Do có nhiều nếp mí và không có bọng mắt nên mình được bác sĩ tư vấn nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc để tạo nếp mí rõ ràng, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên”.

Bác sĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn

Để duy rì nếp mí rõ ràng, lâu dài, nhiều chị em đã tìm đến các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc

Từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, lại thường xuyên được cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thông qua các chương trình giao lưu, hợp tác quốc tế, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến cho khách hàng những xu hướng làm đẹp thời thượng nhất hiện nay. Tại đây, khách hàng được tư vấn nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót… cho đôi mắt đẹp tự nhiên, không tỳ vết.

Bác sĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn

Tiểu phẫu nhấn mí mắt Hàn Quốc được diễn ra an toàn, do các bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện

Hiện nay, các bác sĩ Thu Cúc đang áp dụng cả hai kỹ thuật nhấn mí tạm thời và vĩnh viễn, cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Nói về cảm nhận của bản thân khi nhấn mí vĩnh viễn tại đây, chị Bích hào hứng chia sẻ: “Mình không hề thấy đau hay khó chịu khi làm phẫu thuật. Sau nhấn mí, vùng mắt mình chỉ sưng nhẹ rồi mau chóng ổn định, trông tự nhiên, không hề có sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ gì”.

Bác sĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn

Đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên, đẹp hút hồn

Không chỉ làm hài lòng người dân thủ đô, các bác sĩ nhấn mí Thu Cúc đã dành trọn niềm tin yêu của hàng triệu khách hàng khắp mọi miền đất nước. Trong chi nhánh phía Nam, nhắc tới bác sĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn tại Sài Gòn, nhiều người nghĩ ngay đến bác sĩ Thu Cúc. Tâm huyết với nghề và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, các bác sĩ đã góp phần làm nên thương hiệu Thu Cúc suốt 20 năm qua.

Để được tư vấn và thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, liên hệ ngay 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96 bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU