Trang chủ > Tin tức > Bấm mí có đẹp không

Bấm mí có đẹp không

Trong những năm gần đây, bấm mí đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ – nhất là khu vực Châu Á. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Và bấm mí có đẹp không phụ thuộc phần lớn vào yếu tố bác sĩ.

Trực tiếp bấm mí cho khách hàng, bác sĩ là người quyết định tính thẩm mỹ và độ an toàn của đôi mắt. Đôi mắt hai mí to tròn giúp bạn thêm yêu kiều, quyến rũ. Đôi mắt đẹp gợi liên tưởng tâm hồn đẹp, tạo cảm giác muốn nhìn thật lâu, thật sâu, muốn khám phá, muốn chinh phục. Vậy, bác sĩ nào bấm mí uy tín nhất hiện nay?

bấm mí có đẹp không

Đôi mắt to tròn, long lanh sau bấm mí Hàn Quốc

Có thương hiệu gần 20 năm nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nổi danh là nơi quy tụ của các bác sĩ giỏi nhất cả nước. Đội ngũ y bác sĩ ở đây đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Trong quá trình làm việc tại bệnh viện, các bác sĩ thường xuyên cập nhật phương pháp mới thẩm mỹ mới. Và bấm mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp tiêu biểu, điển hình.

Theo đó, các bác sĩ Thu Cúc đã áp dụng rất thành công bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn. Hai phương pháp này đều sử dụng kỹ thuật luồn chỉ, tạo nếp mí nhưng có chút khác biệt:

– Bấm mí tạm thời: luồn chỉ từ 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên, cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người.

– Bấm mí vĩnh viễn: luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, cho nếp mí đẹp trọn đời sau 1 lần thực hiện.

bấm mí có đẹp không

Đôi mắt tròn sáng và có sức quyến rũ đặc biệt

Nhờ ký kết hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm việc với các chuyên gia thẩm mỹ giỏi trên thể giới. Thông qua các hội thảo, hội nghị quốc tế, đội ngũ y bác sĩ không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn. Với mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ Thu Cúc luôn đem đến vẻ hoản hảo cho mọi khách hàng.

bấm mí có đẹp không

Bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng ưa chuộng

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí có đẹp không, bấm mí có an toàn không, … sẽ không còn là bận tâm của mọi người. Các bác sĩ Thu Cúc luồn chỉ khéo léo, tạo nếp mí sâu rõ, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Khách hàng được cam kết làm đẹp an toàn, tự nhiên. Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám tại đây, bạn vui lòng liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU