Trang chủ > Tin tức > Bấm mí có hại không

Bấm mí có hại không

Bạn muốn bấm mí nhưng e ngại, không biết bấm mí có hại không? Đây là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng thành công cho mọi người. Bấm mí tại đây, khách hàng hoàn toàn tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp trẻ trung, không tỳ vết.

Là đối tác của Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn tiên phong trong việc tiếp nhận, ứng dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mới. Theo đó, bấm mí là tiểu phẫu luồn chỉ tạo nếp mí, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn khắc phục được các tình trạng sau:

– Mắt một mí, mí lẩn, mí lót.

– Hai mí mắt không đều nhau…

bấm mí có hại không

Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp bấm mí đẹp an toàn theo công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí không làm tổn thương vùng mắt, không nguy hại đến sức khỏe nếu bạn thực hiện tiểu phẫu này tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đây chính là lý do vì sao Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Có thương hiệu gần 20 năm, bệnh viện đã trở thành điểm đến lý tưởng của người dân Hà Nội, của khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

bấm mí có hại không

Bệnh viện Thu Cúc luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trên cả nước

Tại đây, khách hàng được bác sĩ chuyên môn thăm khám an toàn. Trước khi bấm mí, bác sĩ thử máu, thử phản ứng thuốc… rồi mới gây tê tại chỗ. Chỉ sinh học được luồn xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên một cách khéo léo,chính xác, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Nhờ sự liên kết tù cơ nâng mi đến da mí mắt, nếp mí được hình thành sâu rõ và có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn miễn phí.

bấm mí có hại không

Hai mí mắt cân xứng, cho đôi mắt đẹp trẻ trung

Chị Lê Anh (Mê Linh, Hà Nội) cho biết: “Lúc đầu tôi cũng hơi lo, không biết bấm mí có hại gì không nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn, tôi thấy rất thoải mái, an tâm. Bác sĩ bấm mí nhẹ nhàng trong phòng mổ vô khuẩn, không gây cảm giác đau hay khó chịu. Sau bấm mí, tôi không phải ở lại viện nghỉ dưỡng mà chăm sóc hậu phẫu tại nhà, có sự hỗ trợ của bệnh viện thông qua hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96. Tôi đánh giá cao cách làm việc chuyên nghiệp ở đây”.

bấm mí có hại không

Bệnh viện Thu Cúc đạt chuẩn quốc tế

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng bấm mí được đảm bảo đẹp tự nhiên, an toàn. Thời gian duy trì hiệu quả nếp mí phụ thuộc vào sự lựa chọn phương pháp của mỗi người. Để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, bạn liên hệ theo hai số trên. Bên cạnh đó, khách hàng có thể truy cập website bammithammy.com. Bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU