Trang chủ > Tin tức > Bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Không thể phủ nhận sự cuốn hút đặc biệt của đôi mắt hai mí long lanh to tròn, rất nhiều eva đã tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để đăng ký và trải nghiệm dịch vụ bấm mí công nghệ Hàn Quốc.

Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ nước ta hiện nay. Ngoài các dịch vụ độn cằm, nâng mũi thì bấm mí công nghệ Hàn Quốc cũng là phương pháp làm đẹp hiệu quả được đông đảo phái đẹp tin chọn.

bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ nước ta hiện nay

Tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín lâu năm tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại, tiếp thu những kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất từ Tập đoàn thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho chị em. Trong đó, bấm mí công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ nổi bật giúp cho hàng nghìn eva sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn với đôi mắt to tròn đầy quyến rũ.

Tùy vào nhu cầu và hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp bấm mí Hàn Quốc phù hợp. Hiện nay, Thu Cúc áp dụng 2 phương pháp bấm mí cho eva lựa chọn với kỹ thuật và hiệu quả thẩm mỹ khác nhau:

bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Tư vấn bấm mí chuyên nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

– Bấm mí mắt cơ bản: Bác sỹ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên rồi tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này tạo nếp mí chỉ tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả vĩnh viễn sau một lần thực hiện duy nhất.

bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Quy trình bấm mí nhanh chóng, đảm bảo tuyệt đối an toàn

Quy trình bấm mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản nên thao tác chuẩn xác nhẹ nhàng và hạn chế xâm lấn tối đa. Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, chị em đã có được đôi mắt long lanh với mí mắt rõ nét, cho khuôn mặt thêm nổi  bật, cuốn hút hơn.

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng các nàng đã tìm được cho mình giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất. Rất mong được phục vụ chị em tại Bệnh viện – khách sạn chuyên nghiệp, uy tín.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU