Trang chủ > Tin tức > Bấm mí đảm bảo ở Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí đảm bảo ở Bệnh viện Thu Cúc

Nhanh chóng mang lại đôi mắt đẹp tự tin, bấm mí đảm bảo ở Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng ưa chuộng.Đây là tiểu phẫu an toàn được bệnh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Với kết quả nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên, các bác sĩ đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người có mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau…

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh, đem lại nét đẹp tươi vui, trẻ trung cho mọi người. Với phương pháp này, phái đẹp không còn cảm thấy phiềm muộn vì đôi mắt bé, mí có nhiều nếp gấp hay mí lẩn… như trước. Tại đây, khách hàng được thăm khám tận tình, tư vấn tận tâm về phương pháp, cách thức thực hiện.

bấm mí đảm bảo ở bệnh viện Thu cúc

Khách hàng bấm mí đảm bảo ở Bệnh viện Thu Cúc

Đây chính là nơi quy tụ của các y bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và gu thẩm mỹ tinh tế. Họ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, nhanh nhạy trong việc tiếp cận các phương pháp thẩm mỹ mới, các máy móc công nghệ cao. Với kỹ thuật luồn chỉ chính xác, khách hàng được đảm bảo đẹp an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc.

bam-mi-dam-bao-o-benh-vien-thu-cuc

Khách hàng được đảm bảo an toàn khi sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, bấm mí có thể duy trì nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn, tùy thuộc phương pháp mà khách hàng lựa chọn. Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, tư vấn miễn phí và kiểm tra y tế trước khi bấm mí. Phương pháp này chỉ áp dụng đối với khách hàng có sức khỏe tốt, không bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Khách hàng nữ cần lưu ý không bấm mí khi đang trong giai đoạn kinh nguyệt.

bam-mi-dam-bao-o-benh-vien-thu-cuc

Nét đẹp trẻ trung trong ánh mắt

Chị Diệu Thơ (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc): “Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc, tôi lần lượt trải qua các bước thăm khám, tư vấn, thử máu, thử phản ứng thuốc… Bác sĩ đo vẽ lằn mi, gây tê tại chỗ và tiến hành tiểu phẫu nhẹ nhàng. Tôi cảm thấy rất an toàn khi sử dụng dịch vụ ở đây. Sau bấm mí, mắt tôi chỉ sưng tím nhẹ trong ba ngày đầu. Giờ nếp mí đẹp tự nhiên và không hề có sẹo. Tôi không còn cảm giác thiếu tự tin vì đôi mắt một mí như trước nữa”.

bam-mi-dam-bao-o-benh-vien-thu-cuc

Dịch vu thăm khám và tư vấn miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bấm mí trên khắp cả nước. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả đẹp tự nhiên và an toàn. Với thương hiệu gần 2 thập niên, bấm mí đảm bảo ở Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Không chỉ tiếp xúc với các bác sĩ uy tín nhất hiện nay, bạn được bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Sau bấm mí, bạn được hỗ trợ tư vấn chăm sóc qua hotline 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96. Bệnh viện cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU