Trang chủ > Tin tức > Bấm mí đẹp

Bấm mí đẹp

Bấm mí đẹp theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn đôi mắt to tròn, gợi cảm  – đôi mắt mơ ước của mọi phái đẹp. Với gu thẩm mỹ tinh tế và kỹ thuật chính xác, các bác sĩ sẽ tạo mắt từ 1 mí thành 2 mí mà không cần phẫu thuật. Nếp mí đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

bam-mi-dep

Đôi mắt hai mí long lanh của sao Hàn luôn là ước muốn sở hữu của không ít eva

Chị Huyền Anh (Lò Đúc, Hà Nội) chia sẻ: “Từng sang Hàn du lịch, mình thấy đa phần người dân xứ này có mắt một mí. Tuy nhiên, khi xem các bộ phim, diễn viên Hàn đều có đôi mắt to đẹp long lanh, trông rất gợi cảm. Công nghệ bấm mí mắt thật tuyệt, có thể biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp không tỳ vết. Để đảm bảo an toàn, mình đã đến Bệnh viện Thu Cúc để bấm mí mắt”.

Tiếp nhận công nghệ bấm mí chuyển giao từ Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc nhận được niềm tin yêu của nhiều chị em bởi kết quả bấm mí đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng. Để đáp ứng nhu cầu phong phú của mọi khách hàng, Bệnh viện đã ứng dụng cả 2 phương pháp tạo nếp mí tạm thời và vĩnh viễn. Các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể và giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

bam-mi-dep2

Khách hàng được thăm khám và tư vấn để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp

Trong đó, bấm mí tạo nếp mí tạm thời có thể duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm:

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ vào các điểm đã xác định tại mi mắt trên xuống sát sụn và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo nếp mí. Đây là phương pháp tiên tiến và an toàn.

Với tạo nếp mí vĩnh viễn, bạn chỉ cần bấm mí một lần duy nhất.

Bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định với lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian bấm mí mắt chỉ khoảng 15 – 20 phút. Khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay sau đó, không phải cắt chỉ.

Ngay sau khi bấm mí thì mắt có thể sưng nhẹ (tùy cơ địa mỗi người) và sẽ giảm dần. Vì vậy, khách hàng không phải lo lắng về hiện tượng này. Chỉ sau một thời gian ngắn, mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không còn tình trạng mí lót, mí lẩn, hai mí không đều nhau… như trước. Theo đó, các bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ, tạo nếp mí đẹp và không để lại sẹo. Để tránh viêm nhiễm, khách hàng cần chú ý vệ sinh, chăm sóc vùng mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

bam-mi-dep3

Quy trình làm đẹp tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo

Với đội ngũ bác sĩ giỏi bậc nhất kết hợp với sử dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới sẽ là nơi lý tưởng để mọi người có thể đến được tư vấn và tiến hành phẫu thuật mà không sợ bất cứ rủi ro nào. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được bấm mí đẹp, được đảm bảo an toàn và được hỗ trợ tư vấn 24/24h. Trong tháng 11, Bệnh viện đang áp dụng khuyến mại đặc biệt “sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ khác” (trừ tiêm chất làm đầy). Mời bạn đặt lịch để không bỏ lỡ cơ hội nhận voucher và thỏa sức làm đẹp, trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng nhất hiện nay.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU