Trang chủ > Tin tức > Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Vùng mắt khá nhạy cảm nên không ít người băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Tiếp nhận phương pháp này từ đất nước có ngảnh thẩm mỹ phát triển vượt trội nhất hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Với bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ chỉ thực hiện luồn chỉ hết sức nhẹ nhàng, không cần bóc tách hay cắt rạch. Theo đó, chỉ sinh học được luồn xuống sát sụn mi mắt trên (bấm mí tạm thời) hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên (bấm mí vĩnh viễn) rồi cố định với lớp da mí. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt có tác dụng hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo ở vùng mắt.

bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Đôi mắt đẹp an toàn nhờ bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc

Sau tiểu phẫu, khách hàng không cần thay băng, cắt chỉ. Mắt chỉ sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày đầu, tùy cơ địa mỗi người rồi mau chóng đẹp tự nhiên. Đôi mắt đẹp cho gương mặt đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Vậy bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng khi đến bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay.

bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Hệ thống phòng mổ an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, các bác sĩ có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ tinh tường. Họ phần lớn có thời gian học tập và tu nghiệp ở các nước phát triển. Trong quá trình làm việc tại bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Trong các hội thảo, hội nghị quốc tế, bác sĩ Thu Cúc có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ với nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Tiếp thu những tinh hoa của nhân loại, bác sĩ Thu Cúc luôn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn cho mọi người.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Đôi mắt đẹp trẻ trung

Khách hàng được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ về đặc điểm mắt và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Quá trình bấm mí được thực hiện tuần tự các bước theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế. Theo đó, khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc trước khi gây tê tại chỗ và bấm mí. Với tay nghề thuần thục, bác sĩ luồn chỉ chính xác, nhanh gọn, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ hiện đại, được chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp qua nhiều kênh tương tác của bệnh viện.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không không còn là bận tâm của bạn khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, bệnh viện có hệ thống website: thammythucuc.vn, bammithammy.com, có hotline 0904.570.988 và tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96. Để giải đáp những thắc mắc như: bấm mí là gì, bấm mí Hàn Quốc có an toàn không… bạn chỉ cần truy cập website hoặc liên hệ các số trên. Và bạn có thể đặt lịch bấm mí nhanh chóng, linh hoạt thông qua các kênh tương này dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Điện thoại: 0902.223.430

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU