Trang chủ > Tin tức > Bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Vẻ đẹp, sự an toàn của đôi mắt sau bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc ở đâu, bấm mí bác sĩ nào uy tín… vốn là kiếm tìm của không ít khách hàng. Tại Hà Nội, nhắc tới bấm mí chị em nghĩ ngay đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng thành công các phương pháp mới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xem là điểm làm đẹp lý tưởng của không ít người. Tại đây, bấm mí là tiểu phẫu an toàn được bệnh viện tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc đã đem lại niềm vui cho hàng nghìn người có mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau…

bấm mí hàn quốc ở đâu

Đôi mắt trở nên to tròn và gợi cảm hơn sau bấm mí Hàn Quốc

Trải nghiệm dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị Bích Hằng (Phố Chùa Láng, Hà Nội) cho biết: “Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, tôi cảm thấy rất tự tin. Theo đó, không ít người hỏi tôi bấm mí Hàn Quốc ở đâu. Sử dụng dịch vụ này tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi cảm thấy rất hài lòng: từ khâu tiếp đón, thăm khám, bấm mí đến chăm sóc hậu phẫu. Hơn nữa, bệnh viện có môi trường y tế sang trọng, đẹp mắt, cho cảm giác thoải mái chứ không ngột ngạt như cách nghĩ thông thường của tôi về bệnh viện”.

bấm mí hàn quốc ở đâu

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí là tiểu phẫu an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước

Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Nhân viên lễ tân tiếp đón niềm nở, bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình. Tùy vào lựa chọn phương pháp của khách hàng, bác sĩ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí mắt, tạo nếp mí sâu rõ. Theo đó, nếp mí có thể duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn.

bấm mí hàn quốc ở đâu

Nếp mí sâu rõ và đẹp cân xứng

So với các địa chỉ khác, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có thương hiệu gần 20 năm, có lợi thế về đội ngũ y bác sĩ giỏi và trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp Bấm mí hàn quốc đẹp an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên, không biến chứng. Đôi mắt đẹp cho bạn vẻ gợi cảm, quyến rũ, khiến người đối diện bị hấp dẫn, muốn nhìn thật sâu, muốn khám phá, muốn chinh phục.

bấm mí hàn quốc ở đâu

Bệnh viện Thu Cúc có không gian đẹp, tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng

Bấm mí hàn quốc ở đâu an toàn không đau, để tạo cơ hội làm đẹp cho mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có khuyến mại lớn, áp dụng với nhiều dịch vụ trong tháng 12. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96. Chương trình chỉ áp dụng cho những ai đã đặt lịch qua các số trên, nhanh tay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU