Trang chủ > Tin tức > Chị em đổ xô đi bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc

Chị em đổ xô đi bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc

Bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng hiện nay. Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, mọi eva đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí long lanh đầy quyến rũ.

bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc

Đôi mắt hai mí to tròn giúp khuôn mặt chị em thêm thêm duyên dáng, tinh anh hơn

Điều kiện kinh tế khá giả cũng là lúc phái đẹp dần quan tâm hơn đến nhan sắc của mình. Bên cạnh những dịch vụ nâng mũi, độn cằm, tạo môi trái tim… thì bấm mí mắt theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc cũng là sự lựa chọn của đông đảo chị em để hoàn thiện thêm vẻ đẹp qua “cửa sổ của tâm hồn”.

bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc

Thu Cúc là sự lựa chọn tin cậy của đông đảo chị em

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là tiểu phẫu không quá phức tạp,  dùng chỉ sinh học chuyên dụng tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Hiện có rất nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ này nhưng bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng.

bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng khi thực hiện dịch vụ

Kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm cùng việc hợp tác với Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ kim chi đã mang đến cho Thu Cúc nền tảng vững chắc để tiếp nhận những kỹ thuật làm đẹp bài bản tại đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới. Với 2 hình thức: bấm mí cơ bản và bấm mí vĩnh viễn, khách hàng sẽ sớm có được đôi mắt to tròn, rạng rỡ duy trì 2-3 năm hoặc ổn định mãi mãi.

bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc

Tiểu phẫu thẩm mỹ tuân theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Các bác sĩ tại đây 100% được đào tạo chuyên nghiệp, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên quy trình thẩm mỹ do các bác sĩ trực tiếp thực hiện đảm bảo 2 yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ:

bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc

Được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật nên chị em không cảm thấy đau rát, khó chịu

Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch nên sau khi bấm mí, khách hàng có thể về nhà và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của đôi mắt hai mí long lanh, cuốn hút không kém sao Hàn. Đội ngũ điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để rút ngắn thời gian phục hồi vùng mắt và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc

Tiểu phẫu được bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện

Như lời tri ân gửi đến mọi chị em đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho cả khách hàng cũ và mới. Vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: 1900.5588.96 hoặc hotline hỗ trợ: 0964.080.999 để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin. Thu Cúc mong sớm được đón tiếp chị em trong thời gian gần nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU