Trang chủ > Tin tức > Bấm mí hàn quốc

Bấm mí hàn quốc

Mắt, mũi, môi là những điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo trên gương mặt. Để khắc phục dáng mũi tẹt, chúng ta tìm đến nâng mũi S line, bọc sụn… Để sửa môi quá dày hoặc quá mỏng, chị em có phương pháp thu nhỏ, làm đầy môi… Và với trường hợp mí lót, mí lẩn… bấm mí hàn quốc chính là lựa chọn lý tưởng của không ít phái đẹp.

Hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí hàn quốc, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh cho nhiều khách hàng. Đây là phương pháp an toàn, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây tổn thương đến mắt và duy trì hiệu quả lâu dài.

bấm mí hàn quốc

bấm mí hàn quốc an toàn tại Bệnh Viện Thu Cúc

Trường hợp khách hàng có thể đi bấm mí với công nghệ hàn quốc:

bấm mí hàn quốc áp dụng cho cả nam và nữ từ độ tuổi 18 – 30, mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ. Khách hàng cần có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… khi tham gia bấm mí công nghệ hàn quốc (không áp dụng đối với phụ nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt). Phương pháp này khắc phục tất cả các tình trạng như: mắt một mí, mí lót, mí lẩn, mí mắt 2 bên không đều… đem đến vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung cho đôi mắt.

bam-mi-han-quoc2

khách hàng được tư vấn trước khi thực hiện bấm mí tại Bệnh Viện Thu Cúc

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng hai phương pháp tạo nếp mí công nghệ Hàn Quốc là bấm mí vĩnh viễn và bấm mí tạm thời:

– Để mang lại kết quả đẹp vĩnh viễn, bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt. Nhờ đó, nếp mí trở nên sâu hơn, rõ ràng hơn, cho đôi mắt thêm phần gợi cảm, quyến rũ.

– Nếu bạn chỉ muốn tạo nếp mí tạm thời, bác sĩ sẽ xác định 3 – 5 điểm tại mi mắt trên sau đó luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo nếp mí. Kỹ thuật này cho kết quả tạm thời trong vòng 2 – 3 năm và mờ dần theo thời gian.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt đẹp mà không cần phẫu thuật. Tùy theo nhu cầu, sở thích của từng khách hàng, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể về các phương pháp, cách thức thực hiện. Chị Thu Thảo (Định Công, Hà Nội) chia sẻ: “Sau bấm mí hàn quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi cảm thấy tự tin hơn với “cửa sổ tâm hồn” của mình. Mắt không còn bên to bên nhỏ mà trở nên cân đối, hai mí rõ nét và trông tự nhiên. Cảm ơn Bệnh viện Thu Cúc đã luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, trẻ trung cho mọi khách hàng”.

bam-mi-han-quoc3

Tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên không gây tổn thương cho thị lực của khách hàng

Bấm mí đẹp theo công nghê mới nhất tại bệnh viện Thu Cúc:

Có thương hiệu hơn 18 năm nay, Bệnh viện Thu Cúc luôn đi tiên phong trong mọi lĩnh vực làm đẹp, được nhiều khách hàng tin yêu và gắn bó. Tại đây, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tạo nếp mí rõ ràng, cho đôi mắt to đẹp tự nhiên khiến nhiều bạn trẻ thích thú. Nhằm đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, Bệnh viện đã đầu tư phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước và trang bị đầy đủ máy móc công nghệ cao. Ngoài dịch vụ chất lượng, Bệnh viện còn luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, tạo cơ hội làm đẹp hoàn hảo cho mọi nhà. Trong tháng 11, Bệnh viện đang tổ chức chương trình “sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ khác”, mời bạn nhanh tay đặt lịch ngay trong tháng theo số hotline 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để được hưởng khuyến mại lớn tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU