Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt chất lượng tốt nhất

Bấm mí mắt chất lượng tốt nhất

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp không còn quá xa lạ với các eva, nhất là những người có mắt một mí, mí ẩn, mí lót…Tuy nhiên, bấm mí mắt chất lượng tốt nhất ở đâu luôn là băn khoăn khó giải đáp của mỗi chị em khi quyết định sử dụng phương pháp thẩm mỹ thời thượng này.

Ra đời tại xứ sở kim chi, phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và thời gian thực hiện nhanh chóng. Không ít sao Hàn cũng đã tìm đến kỹ thuật này để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đầy cảm xúc.

Bấm mí mắt chất lượng tốt nhất

Sở hữu đôi mắt to tròn như Sao là mong ước của không ít chị em phụ nữ

Hợp tác cùng Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội luôn tiên phong cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại. Kỹ thuật bấm mí tại đây được áp dụng với 2 hình thức là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, tồn tại lâu dài theo năm tháng.

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên am hiểu xu hướng làm đẹp hiện đại, thao tác chuẩn xác, khéo léo và gout thẩm mỹ tinh tế. Sau khi xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên, các bác sĩ sẽ sử dụng đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường nhẹ nhàng luồn chỉ và cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí rõ nét cho đôi mắt to tròn rạng rỡ.

Bấm mí mắt chất lượng tốt nhất

Địa chỉ làm đẹp tin cậy cho mọi chị em với gần 20 năm kinh nghiệm

Quy trình bấm mí được tiến hành trong vòng 15-20 phút và tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế thấp nhất tổn thương, đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Các eva có thể về nhà sinh hoạt, học tập bình thường ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc và chờ đợi đôi mắt long lanh với nếp mí rõ nét tự nhiên sớm ngự trị trên khuôn mặt.

Bấm mí mắt chất lượng tốt nhất

Quy trình bấm mí nhẹ nhàng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Hiệu quả, nhanh chóng và an toàn là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc. Đội ngũ tư vấn, bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây  luôn nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, tiếp thu xu thế thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho phụ nữ Việt những phương pháp làm đẹp chất lượng vượt trội, dần khẳng định thương hiệu đơn vị thẩm mỹ bấm mí mắt chất lượng tốt nhất Hà thành.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU