Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt cho nam, tại sao không?

Bấm mí mắt cho nam, tại sao không?

Trước đây khi nhắc tới các dịch vụ thẩm mỹ, người ta thường cho rằng nó được dành cho phái nữ. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại ngày nay, không chỉ riêng eva mà các adam cũng rất quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình. Những quý ông mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí thu hút có thể tìm đến dịch vụ bấm mí mắt cho nam.

Đôi mắt hai mí giúp gương mặt quý ông trở nên thu hút, ấn tượng hơn

Đôi mắt hai mí giúp gương mặt quý ông trở nên thu hút, ấn tượng hơn

Khi được hỏi “bạn nghĩ sao về dịch vụ bấm mí mắt cho nam?”, các bạn nữ cho biết:

“Mình hoàn toàn ủng hộ việc các bạn nam thực hiện bấm mí mắt. Ai cũng cần đẹp cả mà, không lạm dụng thẩm mỹ là được.” – Hương (23 tuổi, Hải Phòng)

“Nếu phái nữ có đôi mắt nhỏ, một mí, kém ưa nhìn thì còn có thể nhờ đến các thủ thuật trang điểm để làm đẹp lên. Nam giới thì không thế được, do vậy mình cũng ủng hộ các bạn ấy đi bấm mí mắt.” – Ngọc (25 tuổi, nhân viên văn phòng)

Thu Cúc thu hút cả nữ giới và nam giới tới làm đẹp

Thu Cúc thu hút cả nữ giới và nam giới tới làm đẹp

Tại bệnh viện  Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, dịch vụ bấm mí mắt cho nam thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các adam. Các bác sĩ cho biết, dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Về cơ bản, nhấn mí Hàn Quốc cho nam cũng giống như nhấn mí Hàn Quốc cho nữ. Trước khi nhấn mí, bác sĩ sẽ thăm khám đôi mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn mức độ tạo mí mắt phù hợp.

Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn ấn tượng chỉ trong chưa đầy 20 phút, đặc biệt không cần phẫu thuật, không đau, không cần cắt chỉ, không để lại sẹo, khách hàng được phép ra về ngay sau thực hiện, thời gian hồi phục nhanh chóng. Các bạn nam có thể lựa chọn giữa giải pháp bấm mí tạm thời hoặc bấm mí vĩnh viễn. Trong đó bấm mí tạm thời cho hiệu quả từ 2 – 3 năm còn bấm mí vĩnh viễn cho hiệu quả trọn đời.

Tùy đặc điểm đôi mắt cũng như các chi tiết khác trên gương mặt, bác sĩ sẽ tạo mức độ mí mắt sao cho hài hòa và đẹp nhất

Tùy đặc điểm đôi mắt cũng như các chi tiết khác trên gương mặt, bác sĩ sẽ tạo mức độ mí mắt sao cho hài hòa và đẹp nhất

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc đã thực hiện bấm mí thành công cho hàng trăm khách hàng trong đó có rất nhiều nam giới. Nếu bạn cũng muốn sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét đầy thu hút, bạn có thể gọi ngay tới số hotline 0964.080.999 để được tư vấn miễn phí, đặt lịch thực hiện cũng như nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong tháng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU