Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt Hàn Quốc Thẩm mỹ Thu Cúc

Bấm mí mắt Hàn Quốc Thẩm mỹ Thu Cúc

Lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc Thẩm mỹ Thu Cúc, nhiều eva mắt một mí, mí lẩn, mí lót không rõ ràng… đã có được niềm vui với khuôn mặt rạng rỡ nhờ đôi mắt hai mí long lanh rõ nét và cân đối tự nhiên với tổng thể khuôn mặt.

Sớm khẳng định uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong tiếp nhận và ứng dụng thành công những phương pháp thẩm mỹ hiện đại từ đối tác danh tiếng xứ Hàn V-Plastic, trong đó có kỹ thuật bấm mí. Đây hiện được coi là giải pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và an toàn hàng đầu với hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

bam-mi-mat-han-quoc-tham-thu-cuc

Mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.

bam-mi-mat-han-quoc-tham-thu-cuc2

Tiểu phẫu tạo nếp mí bằng cách dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng sự liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi tự nhiên

bam-mi-mat-han-quoc-tham-thu-cuc3

Quy trình bấm mí chỉ thực hiện trong khoảng 20 phút và chị em sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà

bam-mi-mat-han-quoc-tham-thu-cuc5

Đôi mắt sau bấm mí trở nên to tròn tự nhiên đầy cuốn hút với nếp mí rõ nét. Ảnh từ khách hàng Mỹ Linh (20 tuổi, Hà Nội)

bam-mi-mat-han-quoc-tham-thu-cuc4

Nhờ công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, Thu Cúc đã giúp Thúy Hằng (sinh năm 1989) thêm xinh đẹp rạng rỡ với đôi mắt hai mí long lanh.

bam-mi-mat-han-quoc-tham-thu-cuc8

Từ sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc thẩm mỹ Thu Cúc, 9x Thu Trang tự tin post những tấm hình tự sướng cận mặt.

bam-mi-mat-han-quoc-tham-thu-cuc7

Nguyễn Trang (26 tuổi, Hà Nội) cũng khiến bạn bè ngỡ ngàng vì diện mạo cuốn hút, trẻ trung sau khi thực hiện bấm mí và nâng mũi tại Thu Cúc.

bam-mi-mat-han-quoc-tham-thu-cuc6

Cùng theo xu hướng với giới trẻ, tín đồ làm đẹp Thanh Thủy (SN 1992) đăng ký bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn kết hợp phẫu thuật môi trái tim tại Thu Cúc và thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh thời trang của mình.

Đến với Thu Cúc, việc sở hữu “cửa sổ tâm hồn” to đẹp sẽ là điều không còn quá khó khăn bởi tiểu phẫu chỉ được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút với hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì vĩnh viễn. Mỗi khách hàng sau khi làm đẹp tại đây có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó mà không cần kiêng cữ quá nhiều, không mất thời gian nghỉ ngơi.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU