Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí mắt hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc

Tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, bấm mí mắt hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn đôi mắt đẹp vĩnh viễn chỉ trong vòng 15 phút – 20 phút, không cần phẫu thuật, không phải nghỉ dưỡng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật luồn chỉ, không động chạm đến dao kéo, hạn chế tối đa xâm lấn. Tùy theo phương pháp bấm mí tạm thời hay vĩnh viễn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi để tạo nếp mí. Đây là tiểu phẫu an toàn, nhẹ nhàng, không làm tổn thương vùng mắt, không nguy hại đến sức khỏe.

bấm mí mắt hiệu quả ở bệnh viện thu cúc

Bấm mí hiệu quả  ở Bệnh Viện Thu Cúc giúp mắt đẹp vĩnh viễn

Bấm mí mắt hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí. Dựa vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm vốn có, bác sĩ đánh giá đặc điểm của đôi mắt hiện tại: mắt một mí, hai mí không đều, nhiều nếp gấp, mí mờ… và giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp. Trong đó, bấm mí tạm thời có thể duy trì hiệu quả lên đến 2 – 3 năm (phụ thuộc vào cơ địa từng người) và bấm mí vĩnh viễn cho kết quả trọn đời chỉ sau lần thực hiện duy nhất.

bấm mí mắt hiệu quả ở bệnh viện thu cúc

Khách hàng được tiếp đón, hướng dẫn làm thủ tục thăm khám nhanh gọn

Chị Ngọc Hoa (Phố Thuốc Bắc, Hà Nội) cho biết: “tôi thực sự hài lòng với phương pháp bấm mí hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc: Bấm mí mắt ở Bệnh Viện Thu Cúc không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng. Đặc biệt, giờ mắt tôi không còn nhỏ như trước, nếp mí đã sâu và rõ hơn, tạo cảm giác cho đôi mắt to tự nhiên, không có dấu vết của thẩm mỹ. Vui nhất là ai cũng khen trông tôi trẻ đẹp ra”.

Ứng dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho nhiều phái đẹp. Tại đây, khách hàng được tiếp xúc với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước, được làm đẹp an toàn trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Hơn nữa, bệnh viện luôn áp dụng mức giá dịch vụ cạnh tranh, tạo điêu kiện làm đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

bấm mí mắt hiệu quả ở bệnh viện thu cúc

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tín nhiệm

Bấm mí mắt hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ có được đôi mắt to tròn, gợi cảm mà còn có cơ hội nhận voucher trị giá, thỏa sức làm đẹp tại đây. Để được hưởng khuyến mại đặc biệt dành riêng trong tháng 11, mời bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96. Bệnh viện Thu Cúc hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU