Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt liệu có an toàn

Bấm mí mắt liệu có an toàn

Bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh nhưng còn do dự bấm mí mắt liệu có an toàn? Bạn loay hoay tìm cơ sở thẩm mỹ mà không biết nên đặt niềm tin vào nơi nào? Với những gì đã và đang đem lại cho mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ bấm mí uy tín nhất hiện nay.

Bấm mí mắt liệu có an toàn

Đôi mắt to tròn tạo sức cuốn hút đặc biệt cho khuôn mặt mỗi eva

Tiếp nhận và ứng dụng thành công bấm mí Hàn Quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người khắc phục tình trạng mí lẩn, mí lót… Theo đó, bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, không cần bóc tách hay cắt rạch. Với phương pháp này, bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí mắt. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt giúp hình thành nếp mí sâu rõ, trông tự nhiên và không có sẹo.

Vậy bấm mí mắt liệu có an toàn? Mí mắt đẹp an toàn hay không phụ thuộc rất lớn vào bác sĩ và môi trường thực hiện. Và quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng cũng quyết định đến 20% kết quả sau bấm mí. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đội ngũ y bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, các bác sĩ còn có mắt thẩm mỹ tinh tế. Bấm mí tại đây, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tâm và trải qua tuần tự các bước theo quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế.

bấm mí mắt liệu có an toàn

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi gây tê tại chỗ. Bác sĩ luồn chỉ, tạo nếp mí nhanh gọn từ 15 phút – 20 phút, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Hơn nữa, khách hàng được bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối hiện đại nhất cả nước. Và bấm mí mắt liệu có an toàn sẽ không còn là lo ngại của mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chị Tú Thanh (Hàng Bông, Hà Nội) cho biết: “Lúc đầu tôi cũng thấy lo lo, không biết bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc liệu có an toàn không, bấm mí có tốt không,… Sau khi được bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cụ thể, tôi không còn cảm giác e ngại như trước. Và giờ tôi rất vui vì sở hữu đôi mắt hai mí đẹp an toàn, vĩnh viễn. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã mang đến cho tôi điều kỳ diệu này”.

bấm mí liệu có an toàn không

Khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc theo lịch hẹn với tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96

Với bấm mí an toàn theo công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện Thu Cúc

 Khách hàng không cần nghỉ dưỡng. Sau tiểu phẫu, bạn được hỗ trợ chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp 24/24h qua hotline 0904.570.988. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có nhiều kênh tương tác với khách hàng như: website bammithammy.com, tổng đài 1900.5588.96. Bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU