Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bấm mí mắt ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bấm mí mắt ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là giải pháp cho đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, có sức lay động lòng người. Với những ưu điểm vượt trội như: hạn chế tối đa xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng… bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc tại đây đã xóa tan những e ngại như đối với các phương pháp phẫu thuật thông thường, được nhiều chị em ưa thích.

bấm mí mắt ở bệnh viện đa khoa quốc tế thu cúc

Đẹp hoàn hảo nhờ bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Đôi mắt đẹp là tấm gương phản chiếu tâm hồn đẹp. Và đôi mắt 2 mí to tròn, gợi cảm luôn có sức quyến rũ mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Với không ít người dân Châu Á, đây chính là đôi mắt đáng mơ ước. Theo thống kê, đa phần người dân các nước khu vực này có mắt một mí, nhiều trường hợp có mí lót, mí lẩn, hai mí không đều nhau… làm mất thẩm mỹ. Và bấm mí chính là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên, tạo điểm nhấn quyến rũ cho gương mặt.

Theo đó, bấm mí mắt ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc – đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội trên thế giới. Nhanh nhạy với cái mới, các bác sĩ Thu Cúc đã ứng dụng bấm mí an toàn, đẹp tự nhiên cho khách hàng. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, không làm mất thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng của mọi người.

bấm mí mắt ở bệnh viện đa khoa quốc tế thu cúc

Bác sĩ chuyên môn đang thăm khám cho khách hàng

Trước khi bấm mí, khách hàng được bác sĩ thăm khám, phân tích đặc điểm đôi mắt hiện tại và tư vấn về phương pháp. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn. Trong đó, bấm mí tạm thời có thể duy trì nếp mí sâu, rõ và đẹp tự nhiên lên đến 2 – 3 năm. Với phương pháp này, bác sĩ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi để tạo nếp mí. Bấm mí vĩnh viễn có chút khác biệt về mặt kỹ thuật, thay vì luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên, bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, cho đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời.

Bấm mí mắt ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn không có cảm giác đau vì được gây tê tại chỗ. Bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác, không gây tổn thương cho vùng mắt. Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có trang bị máy móc hiện đại. Khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đẹp tự nhiên bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay. Các bác sĩ ở đây chủ yếu tu nghiệp ở nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu, tay nghề vững và mắt thẩm mỹ tinh tường.

bam-mi-mat-o-benh-vien-da-khoa-quoc-te-thu-cuc

Khách hàng tới bấm mí mắt ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Sau bấm mí, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn. Để hỗ trợ cho mọi người, bệnh viện có hệ thống website bammithammy.com, đường dây nóng 0904.570.988 và tổng đài 1900.5588.96. Bạn có thể truy cập website hoặc gọi điện theo 2 số trên để đặt lịch thăm khám và bấm mí đẹp an toàn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo chất lượng khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ ở đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU