Trang chủ > Tin tức > Trải nghiệm bấm mí mắt ở Sài Gòn cùng Thu Cúc

Trải nghiệm bấm mí mắt ở Sài Gòn cùng Thu Cúc

Sau khi trải nghiệm thành công phẫu thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, Hải Yến (25 tuổi, nhân viên ngân hàng quận Phú Nhuận) đã có bài viết chia sẻ kinh nghiệm hữu ích giúp những chị em có nhu cầu tân trang cửa sổ tâm hồn biết thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ uy tín bấm mí mắt ở Sài Gòn.

bấm mí mắt ở Sài Gòn

Đôi mắt to tròn, rạng rỡ giúp phái đẹp thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống

Rời bỏ Hà Nội với những nỗi buồn riêng tư, tôi vác ba lô Nam tiến với hy vọng tìm được môi trường làm việc mới để trở lại là chính mình. Phỏng vấn thành công tại một chi nhánh ngân hàng lớn, tôi tự thấy cuộc sống sẽ đang dần tốt đẹp lên với công việc phù hợp năng lực cùng môi trường sống mới rất năng động.

Kết thân với vài đồng nghiệp, tôi chủ động chia sẻ cuộc sống của mình và cũng nhận được nhiều an ủi cũng như lời khuyên hữu ích. Mấy chị thường xuyên rủ tôi đi ăn uống, mua sắm và làm đẹp để lấy lại niềm lạc quan. Một trong những thay đổi lớn nhất trong thời gian này là phẫu thuật bấm mí để có được đôi mắt long lanh như hiện tại.

E ngại thay đổi, cộng thêm tâm lý nhát đau nên ban đầu tôi cũng đắn đo lắm. Nhưng sau khi lên mạng tìm hiểu thêm thông tin, thấy chị em đánh giá bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch nên tôi an tâm hơn hơn. Và địa chỉ bấm mí mắt ở Sài Gòn tôi chọn là Thẩm mỹ Thu Cúc – chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc danh tiếng tại Hà thành.

bấm mí mắt ở Sài Gòn

Khách hàng được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng khi lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Đến đây, tôi được các bạn tư vấn viên hướng dẫn nhiệt tình và đặt lịch làm đẹp nhanh chóng. Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng vùng mắt và chỉ định phương pháp bấm mí phù hợp. Tiểu phẫu được tiến hành ngay sau đó, rất nhanh chóng và không hề đau rát hay khó chịu chút nào cả. Chỉ khoảng 20 phút là tôi đã được đưa ra phòng nghỉ dưỡng và có thể quay lại cuộc sống, công việc thường ngày.

Đến nay đã hơn 1 tuần sau phẫu thuật, vùng mắt đã hoàn toàn hết sưng và hiện rõ nếp mí cân đối, đẹp tự nhiên. Cơ địa lành, lại được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc thường xuyên gọi điện thăm hỏi, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ nên tôi không gặp bất cứ khó khăn gì. Ngắm nhìn mình trong gương, tôi thực sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ có được. Mua sắm vài bộ cánh mới, tôi tự tin mình sẽ làm tốt công việc hiện tại, và sớm tìm được một nửa yêu thương cho mình.

bấm mí mắt ở Sài Gòn

Bấm mí là tiểu phẫu nhẹ nhàng, tạo nếp mí không đau rát, không để lại sẹo

Mọi eva đều có thể có được niềm vui như bạn Hải Yến nếu đăng ký dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Thu Cúc. Với kỹ thuật làm đẹp tiếp nhận bài bản cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, Thu Cúc tự tin mang đến cho chị em đôi mắt hai mí đẹp rạng rỡ cùng khoảng thời gian làm đẹp thực sự thư giãn, thoải mái. Vui lòng liên hệ hotline: 0904 434 888 để được hỗ trợ mọi thông tin liên quan.

(Khách hàng cũng có thể gửi những chia sẻ, cảm nhận của mình về dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc qua hòm thư: tuvan@thucucsaigon.vn).

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU