Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không

Bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang được giới trẻ Châu Á rất ưa chuộng. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị đầu tiên tiếp nhận và ứng dụng phương pháp này. Chính vì vậy, không ít khách hàng quan tâm bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không?

Tọa lạc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc nổi danh là địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế với thương hiệu gần 20 năm. Tại đây, các bác sĩ chủ yếu học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu, có tay nghề thành thạo. Luôn đề cao vẻ hoàn hảo, sự an toàn trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ, các bác sĩ Thu Cúc đã dành trọn niềm tin yêu của mọi người.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không

Với kết quả đẹp an toàn, bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không không còn là hoài nghi của mọi khách hàng

Chị Thu Hương (Bà Triệu, Hà Nội) chia sẻ: “Trước ý định làm đẹp, tôi cũng băn khoăn lắm, không biết  bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không? Các bác sĩ tay nghề thế nào? Qua hotline 0904.570.988, tôi được tư vấn rất tận tình nên cũng có phần an tâm và cảm thấy ấn tượng với Bệnh viện Thu Cúc. Trải nghiệm dịch vụ ở đây, tôi thực sự rất bất ngờ với kết quả có được. Nếp mí sâu rõ và cho vẻ đẹp rất tự nhiên, không còn tình trạng mí lẩn như trước. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc vì điều này”.

Để có được kết quả trên, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc phải khéo léo luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên. Theo đó, liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt sẽ hình thành nếp mí sâu rõ, tự nhiên, không để lại sẹo. Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp, cách thức thực hiện và có tâm thế thoải mái trước khi bước vào bấm mí.

Bam-mi-mat-tai-benh-vien-thu-cuc-co-uy-tin-khong

Bấm mí an toàn, không nguy hại đến sức khỏe

Bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không? Không chỉ có đội ngũ bác sĩ uy tín, bệnh viện còn là nơi sở hữu các trang thiết bị tối tân. Máy móc ở đây chủ yếu được nhập từ nước ngoài, cho kết quả chính xác. Quy trình bấm mí được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với tay nghề chuyên môn, các bác sĩ thực hiện thao tác nhanh gọn (bấm mí chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút – 20 phút) và không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc.

bam-mi-mat-tai-benh-vien-thu-cuc-co-uy-tin-khong

Tiểu phẫu thẩm mỹ an toàn, được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Sau bấm mí mắt, khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn. Với kết quả này, bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không không còn là băn khoăn của mọi người. Hơn nữa, bệnh viện luôn áp dụng mức giá cạnh tranh với mong muốn mang lại vẻ hoàn hảo cho khách hàng. Mời bạn liên hệ 0904.570.988, 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám linh hoạt.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU