Trang chủ > Tin tức > Bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật luồn chỉ chính xác, tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật. Với những ưu điểm vượt trội về phương pháp, đội ngũ bác sĩ và môi trường y tế, bấm mí mắt tại bệnh viện thu cúc được khá nhiều chị em ưa thích.

Hiện nay, bấm mí mắt tại bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Để đem lại vẻ hoàn hảo cho mọi khách hàng, Bệnh viện đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Tiếp nhận phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp long lanh chỉ trong 15 – 20 phút. Đây là tiểu phẫu đơn giản, sử dụng kỹ thuật luồn chỉ khéo léo, chính xác, tạo nếp mí sâu, rõ, không cần bóc tách hay cắt rạch.

Bam-mi-mat-tai-Benh-vien-Thu-Cuc

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Tùy nhu cầu của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định sát lớp da mi để tạo nếp mí. Nếu luồn chỉ tại 3 – 5 điểm xuống sát mi mắt trên, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên trong khoảng 2 – 3 năm. Để có được kết quả vĩnh viễn, bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên. Nhờ đó, nếp mí sẽ sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để hiểu rõ hơn về 2 phương pháp trên thông qua sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn.

Bam-mi-mat-tai-Benh-vien-Thu-Cuc

Bác sĩ lắng nghe chia sẻ của khách hàng và tư vấn về phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Các bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc đa phần tu nghiệp ở nước ngoài. Họ có chuyên môn vững, kinh nghiệm lâu năm và tinh thần ham học hỏi. Thông qua sự ký kết hợp tác với nước ngoài và các hội nghị, hội thảo quốc tế, các bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề. Đây cũng chính là cơ hội để các bác sĩ Thu Cúc cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Trong quá trình thăm khám, bạn sẽ có cảm giác được lắng nghe, được thấu hiểu. Từ tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp và đảm bảo làm đẹp như ý cho mọi người.

Chị Ngọc Anh (Trần Duy Hưng, Hà Nội) cho biết: “Chúng ta đều biết đôi mắt có tầm quan trọng như thế nào với mỗi người. Về tính thẩm mỹ, mắt tôi có mí lót, trông rất xấu. Dưới sự tư vấn tận tình của bác sĩ Thu Cúc, tôi đã quyết định bấm mí tại bệnh viện Thu Cúc. Tiểu phẫu này khá nhẹ nhàng, không đau như tôi nghĩ. Giờ nếp mí của tôi trông đã rõ hơn, sâu hơn, nhìn tự nhiên, không có sẹo. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc vì điều này”.

Bam-mi-mat-tai-Benh-vien-Thu-Cuc

Dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí mắt tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng luôn được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Với các trường hợp có mí lót, mí lẩn, hai mí không đều nhau… bấm mí hàn quốc chính là giải pháp hoàn hảo. Tiểu phẫu này không khó song đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo, tạo mí mắt đẹp cân xứng và không gây tổn thương vùng mắt. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho mọi khách hàng. Mời bạn liên hệ 0904.570.988 để đặt lịch bấm mí tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU